Địa chỉ học Cao Đẳng Dược TP.Hà Nội ở đâu?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 11/6/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Địa chỉ học Cao Đẳng Dược TP.Hà Nội ở đâu?
  cao đẳng dược Thành Phố Hà Nội – Trường CĐ Y Dược Pasteur TP.Hà Nội, đó là một trong những Địa Chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội có huấn luyện và giảng dạy chuyên ngành Dược ở bậc Cao Đẳng. đây cũng là một trong những số ít trường đào tạo chuyên Nhóm ngành Y Dược Trong thời điểm này phân phối nguồn nhân lực có kĩ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế Nước Ta.

  Với mục tiêu đào tạo gắn sát với công việc, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo làm ưu tiên số 1 nhằm mục đích chuyên sâu chất lượng đào tạo và giảng dạy, Nhà trường luôn không ngừng nghỉ đổi mới chương trình huấn luyện và giải pháp dạy bám sát với thực tiễn nhu yếu xã hội nhằm mục đích cung ứng nguồn lực lượng lao động chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.  [​IMG]

  Trường CĐ Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo và huấn luyện là ưu ái số 1

  Nhằm tạo môi trường xung quanh học hành cao nhất cho sinh viên Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Xét nghiệm, Cao Đẳng Y tá Điều Dưỡng, Nhà trường luôn chú tâm quan trọng đến góp vốn đầu tư đổi mới cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị tiến bộ, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của cục Y tế. Ngoài ra Trường CĐ Y Dược Pasteur còn kết nối với những Doanh Nghiệp dược phẩm, bệnh viện để học sinh sinh viên có thời cơ được thực hành thực tế, được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên làm việc thực tế, cùng theo đó thu thập tay nghề trước khi Vừa học xong cấp 3.

  Trường cao đẳng dược hà nội nằm ở đâu ?
  ?Sỹ tử có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Dược TP.HN năm 2017 về trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp) theo tiếp sau đây.

  Địa chỉ cửa hàng nhận Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược

  Địa Chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP.HN
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 - 0948.895.895
  >>>
   
  #1

Chia sẻ trang này