công nghệ ngôi nhà logic đang rộng rãi tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi vinmydinh, 28/12/15.

 1. vinmydinh

  vinmydinh Mod

  hiện tại tại Việt Nam ngôi nhà hợp lý đang dần phổ biến tại các công trình to. Trong tháng 12 này các công trình to đang ký hợp đồng cung cấp giải pháp ngôi nhà hợp lý mang chúng tôi.

  [​IMG]

  bây giờ ko các ở Việt Nam mà đa số những nước trên thế giới đều sở hữu xu hướng tất yếu là xây dựng ngôi nhà tối ưu có các thiết bị điện thông minh
  đang tiến vào niên kỷ bùng phát kỹ thuật kết nối tất cả mang internet. Tiết kiệm năng lượng, tiện nghi đang là một trong những tiêu chuẩn . Việc tiêu dùng các vật dụng như smartphone hay tablet để kết nối , điều khiển các đồ vật trong nhà đang phát triển thành thịnh hành. Ngay cả nhưng thiết bị như thiết bị chống trộm xe máy cũng được ứng dụng điều khiển bằng smartphone.

  Là 1 trong các đơn vị tiên phong trong thiết kế thứ tuyệt vời với mong muốn đất nước sẽ có nhiều công trình hiện đại , theo kịp đẳng cấp thế giới.

  [​IMG]

  Ngôi nhà tối ưu sở hữu những thứ của Smarttek kết nối đa số thiết bị trong nhà thành 1 hệ thống và sở hữu thể điều khiển chúng theo các kịch bản có sẵn như hệ thống chiếu sáng , cảm biến khí, môi trường , đồ vật điện tử tivi , loa đài , báo động, chuông có hình. sở hữu thể điều khiển các trang bị trong nhà thông qua kỹ thuật ảo, vật dụng tuyệt vời. các sản phẩm khác của chúng tôi như đèn led xe máy
   
  #1

Chia sẻ trang này