Chúng ta cùng tìm hiểu rễ cây xạ đen có tác dụng gì trong chữa bệnh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nontakjaba, 17/1/18.

 1. nontakjaba

  nontakjaba New Member

  Cây xạ đen có rất nhiều tác dụng những tác dụng của rễ cây xạ đen như thế nào thì ít người biết đến. giờ nhiều người biết rằng, căn bệnh ung thư đáng sợ nhất của loài người đã được hỗ cây xạ đen tương trợ điều trị.

  [caption id="attachment_11704" align="aligncenter" width="477"][​IMG] cây xạ đen chữa bệnh bừa hiệu quả[/caption]

  Cây xạ đen được coi như là một trong những loại dược liệu dân gian quí giá được dùng để điều trị các loại bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư vòng họng, ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên rất nhiều người còn chưa biết về tác dụng của rễ cây xạ đen. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem rễ cây xạ đen có những tác dụng như thế nào trong việc điều trị bệnh ở người.

  Sau khi đọc xong bài viết này, mọi người sẽ có thể nắm bắt được một cách tổng quát về cây xạ đen và tác dụng của rễ của nó

  Tổng quan về cây xạ đen

  Cây xạ đen là một trong các dược liệu quí và nức tiếng với nhiều công dụng khác nhau. Xạ đen xuất hành từ vùng rùng núi Hòa Bình, ở dân tộc Mường Hòa Bình mọi người gọi nó là cây thuốc điều trị bệnh ung thư vì nó có tác dụng gian và điều trị bệnh ung thư ở người.

  Cây xạ đen sống ở vùng núi cao từ 1000m -1500m so với mực nước biển, ở độ cao này, khí hậu mát mẻ cây xạ đen phát triển tốt và cũng cho sản phẩm có chết lượng tốt nhất. Tuy nhiên, loại cây này lại rất là dễ trồng nên có rất nhiều người đã tìm mua giống và trồng ở các vùng khác thấp hơn.

  [caption id="attachment_11658" align="aligncenter" width="640"][​IMG] cây xạ đen hòa bình[/caption]

  Cây xạ đen có họ với cây dây gối, cảnh khi còn non có màu xám nhạt, khi phát triển sẽ có màu xanh và cũng xuất hiện lông măng nhỏ đắp toàn cành.

  Cây xạ đen ra hoa từ tháng 3 đến tháng 5 và kết quả vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 12. Cây xạ đen là một loài dược chất quí không chỉ vì nó có thể điều trị được nhiều bệnh.

  Như điều trị được bệnh ung thư ở người mà còn vì bít tất các bộ phận của cây này đều có thể điều trị được bệnh, và được dùng làm thuốc. Tác dụng của rễ cây xạ đen như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu

  Tác dụng của rễ cây xạ đen

  Các bộ phận của cây xạ đen đều có thiết chế biến thành thuốc như lá, thân, rễ với công dụng như nhau. Mặc dù dễ cây xạ đen có tác dụng hao hao là phòng và điều trị các bệnh về ung thư như ung thư vòng họng, ung thư gan hay cả bệnh ung thư cổ tử cung và ung thư tử cung ở đàn bà, nhưng người ta hạn chế dùng rễ cây xạ đen nhằm đảm bảo rằng bảo vệ được giống dược chất quí này và đảm bảo lần sau vẫn có thể thu hoạch lá và cành cây.

  [caption id="attachment_11692" align="aligncenter" width="320"][​IMG] rễ cây xạ đen được phơi làm thuốc[/caption]

  Một số tác dụng của rễ cây xạ đen có thể kể ra như sau:
  • Giải độc gan
  • Giảm mỡ trong gan
  • tương trợ điều trị bệnh viêm gan
  • tương trợ phòng chống và điều trị bệnh u bướu.

  Cây xạ đen còn rất tốt đối với những người bị bệnh huyết áp cao. Cũng giống như các bộ phận khác rễ cây xạ đen có tác dụng giải độc cho cơ thể trị các mụn nhọt làm đẹp da, kháng viêm, kháng khuẩn cho các vết thương và điều trị chứng mất ngủ.

  [caption id="attachment_11655" align="aligncenter" width="500"][​IMG] cây xạ đen hòa bình sử dụng chữa bệnh ung thư[/caption]

  Nhiều người đã khỏi bệnh mất ngủ khi và uống xạ đen đều đều hàng ngày. Hiện tại An Nhiên Đường cung cấp buôn lẻ các xạ đen hòa bình chất lượng 100% với giá thấp nhất trên thị trường.

  Các bạn có thể can dự với nhà thuốc An Nhiên Đường theo địa chỉ website: annhienduong.com. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hotline: 01652345848 - 096 22 44 006 - 096 55 22 896 để được tham mưu miễn phí về bệnh cũng như cách sử dụng rễ cây xạ đen để điều trị bệnh.

  >>>>> Mua ngay cây xạ đen hòa bình tại An Nhiên Đường chỉ với giá 150.000đ/kg và được miễn phí ship toàn quốc

  http://annhienduong.com/tac-dung-cua-re-cay-xa-den/

  http://annhienduong.com/cay-xa-den/

  http://annhienduong.com/
   
  #1

Chia sẻ trang này