chỉ dẫn tìm và sử dụng xe đạp Fixed Gear an toàn

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hoangocbn123, 12/4/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Phân biệt những dòng xe
  mẫu thứ 1 Nơi này là Fixed Gear phanh bằng phương pháp đạp ngược. thế mạnh của loại này Nơi này là dễ dùng và hơi an toàn. chiếc thứ 2 thì đạp ngược Nơi này là đi ngược, loại này thường có cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khuông xe cần khi đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn lúc đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. điểm cộng của cái xe này Là thu hút đa dạng màu sắc nổi bật, ngoại giả khá khó đi.
  Thêm vào đó, để nâng cao tốc độ vận động, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra loại Track dùng khung ngắn hơn để nâng cao cường khả năngkhí động học, kết hợp líp nhỏ và đĩa to hơn để có véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng đề cập. ngoài ra kiểu dáng này cũng tập chung vài giảm thiểu nhỏ Một trong những sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và ví như lái ko quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong khi rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa với việc phanh xe lại sẽ khó hơn, yêu cầu khoa học cao hơn. buộc phải mẫu Fixie Track này thường được khuyên dùng lúc đã thực sự thuần thục chiếc căn bản sau khoảng 1 năm.
  Cấu tạo, các chi tiết kỹ thuật
  Vì Là cái xe ko phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân chuẩn y bàn đạp và xích, vì thế các khía cạnh ở xích phải được coi xét kỹ càng trước lúc sắm. những mối nối ở xích buộc phải tinh vi, kỹ càng bởi ví như tìm nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì cực kỳ khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  sườn xe Fixed Gear được đặt từ phổ biến loại chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... loại xe sử dụng khuông sắt thường tập chung giá thấp hơn do dòng sườn này khiến xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khung nhôm và titan được cho Một trong những thấp nhất, trọng lượng xe nhẹ, di chuyển và dễ biểu diễn những động tác khó. vì thế xe sườn nhôm và titan cũng tập chung giá cao hơn. Ống trục nối các chi tiết cũng vô cùng quan yếu, giả dụ nó xác thực, tinh vi thì khi lắp ghép các yếu tố sẽ ít khi cần chỉnh sửa, quý khách lặng tâm lúc sử dụng.
  Nước sơn của xe buộc phải đều màu. thu hút thể dùng đèn bấm để soi, ví như lộ ra những điểm lỗ chỗ, màu sơn ko sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực sự ổn.
  đặc trưng, với chiếc Fixed Gear “fake” còn sử dụng vòng bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, vì thế sau 1 thời kì vòng bi gia công sẽ bị tan vỡ ra làm cho xe kêu lọc xọc.
  1 số loại xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để quý khách cho chân vào đấy lúc tập xe, nó giúp nhất định chân, tránh tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. ngoại giả, giọ chân cũng thu hút sự hiểm nguy Là trong một số tình huống nguy cấp, các bạn hoảng loạn nên ko thể túa chân ra kịp được.
  sử dụng an toàn

  Xem thêm: cách phanh xe đạp fixed gear
  mang cơ cấu bàn đạp gắn liền mang trục di chuyển, ban sơ người chơi Fixed Gear sẽ gặp khó khăn để đặt quen sở hữu việc chuyển động và phanh xe. đặc thù, sở hữu việc dùng chân phanh xe, chắc chắn thú chơi này ko dễ đối với các người ngại sự dị biệt và không ưa mạo hiểm.
  khi xác định muốn gắn bó và dùng thạo cái xe này thì những kỹ năng quan yếu nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước tính khoảng cách, đặt chủ bánh trước, bánh sau, giữ thăng bằng lúc đứng lặng.
  Để tận hưởng Fixed Gear 1 phương pháp an tâm, người chơi cần mua đến những cửa hàng hoặc câu lạc bộ chơi xe thu hút uy tín và đảm bảo chất lượng để mua hàng và tham gia cùng nhau luyện tập.
  Bên cạnh đó, xe sử dụng để trình diễn các công nghệ như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này