Cầu nâng xe ô tô 2 trụ chất lượng cao

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi thanhnguyenspro, 11/9/19.

 1. thanhnguyenspro

  thanhnguyenspro New Member

  Cầu nâng xe ô tô 2 trụ là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều gara xe ô tô, thiết bị này rất thông dụng hầu như gara nào cũng phải sử dụng, Như cái tên của nó công dụng chính là để nâng hạ xe ô tô giúp dễ dàng hơn trong nhiều thao tác như kiểm tra, bảo trì hoặc sửa chữa.

  [​IMG]

  Cầu nâng 2 trụ có sức nâng 4 tấn bởi vậy thiết bị này có thể nâng hầu hết các dòng máy rửa xe hiện có trên thị trường kể cả các dòng xe du lịch 14 chỗ, ngoài khả năng nâng khỏe kèm theo đó chất lượng cũng như khả năng hoạt động ổn định làm cho thiết bị này được rất nhiều gara sửa chữa sử dụng.

  Cầu nâng ô tô 2 trụ chất lượng cao được sử dụng nhiều

  Cầu nâng 2 trụ thủy lực có rất nhiều loại để mọi người có thể lựa chọn, nếu như quan tâm về chất lượng quy khách nên tìm đến những thương hiệu đến từ châu âu, Đối với cầu nâng 2 trụ thì cầu nâng ô tô 2 trụ penkpad và cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe HPA được nhiều gara chuyên nghiệp sử dụng nhất, Đây là 2 thương hiệu lớn đến từ mỹ và italia chất lượng của thiết bị này đã được kiểm định và sản phẩm được sử dụng và phân phối trên nhiều quốc giá, Nếu như giá thành không là vấn đề thì không nên chần chừ mua sản phẩm từ những thương hiệu này và sử dụng ngay.

  [​IMG]

  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng thích sử dụng những loại cầu nâng 2 trụ giá rẻ thì đây là 2 thương hiệu mọi người không nên bỏ qua, Đó là cầu nâng titano và cầu nâng ô tô 2 trụ nk profile, Đây là 2 thương hiệu cung cấp cầu nâng được sản xuất tại trung quốc, Về chất lượng thì những sản phẩm này hoạt động cũng vô cùng ổn định và cực kì hiệu quả, thiết kế nói chung của những dòng sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ thì gần như giống nhau không có quá nhiều khác biệt.

  [​IMG]

  Cầu nâng 2 trụ thủy lực titano và Nk profile hiện được rất nhiều gara chuyên nghiệp sử dụng và có những đánh giá cực kì tích cực, bởi vậy khi lựa chọn sản phẩm đến từ 2 thương hiệu này thì mọi người có thể yên tâm, hoặc khách hàng có thể tìm thông tin tham khảo thêm, Những sản phẩm đến từ 2 thương hiệu trên đều được sản xuất chính hãng, mọi người sẽ được bảo hành trực tiếp từ hãng nên có thể yên tâm.

  Giá cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô như thế nào?

  Đối cầu nâng ô tô 2 trụ đến từ 2 thương hiệu tiano và nk được nêu trên thì cầu nâng 2 trụ giằng dưới giá là 25 - 26 triệu đồng và đối với cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên là 27 - 29 triệu đồng. cụ thể hơn thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được bảo giá chi tiết nhất hoặc tham khảo ở website: spro.vn

  Link tham khảo sản phẩm: https://spro.vn/cau-nang-2-tru

  [​IMG]

  Những sản phẩm đến từ châu âu thì cao hơn rất nhiều lần có thể giao động từ 40 - 60 triệu đồng, Bởi vậy theo chúng tôi thì mọi người nên sử dụng sản phẩm từ 2 thương hiệu trên vì khả năng hoạt động như nhau, chất lượng thì có thể thua thiệt nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần, đến đây thì mọi người có thể tự mình lựa chọn một sản phẩm sao cho hợp lý nhất để sử dụng.

  Mọi người cần biết thêm những thông tin khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và được báo giá chi tiết về từng sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Hãy liên hệ số điện thoại trên màn hình để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này