Cẩn thận 'thần dược' giảm béo xách tay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi wankadanhungntc, 5/5/18.

 1. wankadanhungntc

  wankadanhungntc New Member

  Mua thuốc trên mạng rất nguy hiểm

  xem thêm an cung ngưu hoang hoàn

  Chưa bao giờ chợ mạng lại nhiều hàng hóa như bây giờ và nhiều thứ được đăng trên website, Facebook không hề được kiểm chứng về chất lượng. Sản phẩm giảm béo Y. kể trên cũng thường xuyên quảng cáo bằng hình thức live stream trên mạng xã hội nhưng không có ai xử phạt, kiểm tra, quản lý, nên hàng dù không nguồn gốc, không nhãn mác vẫn tới tay người dùng để lại hậu quả khó lường.

  Gần đây, Sở Y tế Hải Phòng đã chuyển hồ sơ vụ sản xuất thuốc trị ung thư nguyên liệu là than tre (sản phẩm Vinaca ung thư CO3) sang cơ quan điều tra. Đây cũng là sản phẩm được quảng cáo và bán nhiều trên mạng.

  xem thêm an cung rùa vàng

  Ông Trần Hùng, phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương, cũng cho biết tổ công tác phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng của Bộ Công thương (tổ 334) vừa phát hiện một lô hàng trị giá 2 tỉ đồng gồm nhiều loại thuốc làm giả thuốc y học cổ truyền để bán trên mạng.

  Một lô hàng khác trị giá 11 tỉ đồng gồm nhiều loại thực phẩm chức năng chưa rõ nguồn gốc xuất xứ cũng đang bị thu giữ. Tất cả số hàng hóa này đều tiêu thụ thông qua hệ thống mạng xã hội.
   
  #1

Chia sẻ trang này