Cách sử dụng bình ắc quy xe hơi để đi du lịch chuẩn xác nhất

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 14/9/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Member

  Mọi người nghĩ rằng bình ắc quy ô tô của mình chẳng bao giờ phải bận tâm việc hư hỏng, tuy điều đó ko sai với những xe ô tô dùng để di chuyển ở đoạn đường ngắn còn với xe đi xa, đi dụ lịch thì lại là chuyện khác, có không ít vấn đề thắc mắc về bình ắc quy của các dòng xe du lịch mà mọi người cần phải để ý .
  [​IMG]
  1. Xe ít dùng
  Xem thêm :Ắc quy hãng varta
  mọi người có chiếc xe hơi nhưng phủ bạt cả tháng trời, nay đem ra dùng thì chẳng thể nổ máy. đó chính là do bình xe mọi người đã bị yếu do cơ chế tự xả của bình, lượng điện trong bình bị hao hụt ko đủ để khởi động xe. Lượng điện trong bình chỉ đủ để mở mấy bóng điện của xe .
  Vậy làm sao để giải quyết vấn đề thắc mắc này ? : dĩ nhiên để giải quyết đc câu hỏi này chúng ta phải tìm ra cách làm sao cho nạp đc điện vào bình ắc quy phải ko nào, cách nạp điện tốt nhất trong tình trạng này theo tôi là các bạn nên khởi động xe trong vòng 30 phút một tuần để nó tự nạp điện cho bình ắc quy như vậy là các bạn có thể để xe trong kho thoải mái hàng tuần mà không sợ khó khởi động .
  2. check xem bình ắc quy còn tốt ko ?
  bạn sắp có chuyến đi du lịch, bạn nhớ ra bình ắc quy xe hơi cũng đã mua đc một thời giờ. bạn lo nghĩ chuyến đi có khả năng bị chậm vì hỏng ắc quy. mọi người muốn check xem bình xe bạn còn đủ tốt mà ko cần phải có bị đo .
  bí quyết nhận ra bình ắc quy còn tốt hay không : Để kiểm tra chất lượng cao của bình ắc quy bạn cần dựa vào mắt bão, đây là một lỗ tròn nằm trên bề mặt ắc quy kín khí hỗ trợ đánh gia xem là bình ắc quy của các bạn có còn nhiều điện hay ko cũng như tình trạng tiêu tốn điện năng của bình thế nào, có dễ nạp điện hay ko .
  lúc mắt bão nhìn vào có màu trắng GS, delkor hoặc trong suốt bosch thì bình cần đc sạc lại. Còn mắt bão có màu đen thì tức là bình đã cạn điện, cần kỹ càng lúc dùng . Bình tốt là khi nhìn vào mắt bão các bạn thấy màu xanh lá cây bình bosch hay xanh lam bình của delkor, GS
  3. Đèn cung cấp ánh sáng ô tô có thể làm tiêu tốn nhanh lượng điện của bình ắc quy
  Đã có rất nhiều tình huống để đèn xe qua đêm, khiến cho lượng điện trong bình bị kiệt sâu. Dù bình ắc quy có mới cũng ko thể hồi phục đc .
  Cách khắc phục: nếu ko muốn gọi cứu hộ thì bạn nên có sợi kích điện và 1 chiếc ắc quy phù hợp với công suất máy xe hơi của mọi người. Gợi ý: nếu như mọi người cần ắc quy để thắp đèn cung cấp ánh sáng hãy chọn lựa 1 chiếc ắc quy viễn thông, đảm bảo phát sáng cho cả đêm vui nhộn mà ko cạn điện. ko nên để chuyến du lịch mất vui vì thiếu ánh sáng !
  4. chọn bình ắc quy có thông số phù hợp
  Để chuẩn bị cho chuyến đi, bạn quyết định đổi khác bình ắc quy cho xe. nhưng lại ko phải bình nào cũng lắp vừa với khay của xe bạn. các bạn nên kiểm tra mã bình, kích thước bình, dòng cọc bình rồi báo cho bên đại lý chính hãng để đc tư vấn miễn phí! Một số loại xe có khả năng sử dụng phong phú kích cỡ bình nhưng dung lượng AH của bình không đủ thì xe cũng không khởi động được. Gợi ý: các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bình dung lượng nhiều hơn bình cũ cho xe. ví dụ như bình cũ của các bạn là 12V60AH, nếu khay bình của các bạn có khả năng lắp được nhiều mẫu bình thì các bạn có khả năng dùng lên bình 12V70AH .
   
  #1

Chia sẻ trang này