Nguyên liệu làm món bánh crepe nhân táo cho 4 người ăn: – 200g bột mì – 250ml sữa tươi không đường – 125ml nước lọc. – 120g đường – 2 quả trứng gà – 6 quả táo – ½ quả chanh. – 2 thìa bơ – 1 chén bột ca cao – 1 cốc sữa chua. Cách làm món bánh crepe nhân táo cho 4 người ăn: Bước 1: sơ chế nguyên liệu món bánh crepe nhân táo. – Táo các bạn gọt vỏ rồi cắt thành những miếng nhỏ. – Trứng gà đập ra bát đánh tan. – Bột mì các bạn rây lại cho mịn. – Chanh các bạn vắt lấy nước cốt và lọc hết hạt chanh đi. Bước 2: các bước thực hiện món bánh crepe nhân táo. – Đầu tiên, các bạn cho bột mì vào một cái bát tô lớn. – Sau đó các bạn cho trứng gà, sữa tươi không đường. – Các bạn dùng phới đánh trứng bắt đầu đánh hỗn hợp bột cho thật tan, mịn và quyện đều lại với nhau. http://google.gl/url?q=https://tuthuoc24h.net/ – Các bạn để bột nghỉ một lúc,chúng ta sẽ chuyển sang ướp nhân táo. – Rất đơn giản, các bạn cho táo đã thái miếng vào một bát tô lớn, rắc đều bột cacao vào táo. – Các bạn trộn táo cho thật đều để các miếng táo đều thấm được vị cacao. – Quay trở lại với phần bột bánh. – Các bạn bắc một chiếc chảo chống dính lên bếp, mở nhỏ lửa, sau đó cho vào chảo một chút xíu dầu ăn và tráng đều mặt chảo. – Các bạn múc một muỗng bột vào chảo và tráng rộng ra khắp chảo như trong hình nhé. Tham khảo thêm tại: