Các loại cỏ nhân tạo dùng cho sân thể thao, sân bóng đá

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thunguyen2015, 8/11/19.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Xuất xứ của các loại Cỏ nhân tạo sân vườn làm sân bóng, sân thể thao
  Theo như tìm hiểu của chúng tôi về nguồn gốc cỏ nhân tạo thì từ những năm 1960, Hoa Kỳ bắt đầu phát triển và sản xuất của công nghệ cỏ nhân tạo, lần đầu tiên áp dụng cho sân vận động bóng đá, và sớm áp dụng cho sân bóng chày Mỹ và các lĩnh vực về bóng đá. Cỏ nhân tạo là cỏ nhựa, cỏ plastic là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf. Ngày càng nhiều các công trình có sử dụng cỏ nhân tạo chứng tỏ loại cỏ này có nhiều đặc điểm nổi trội thuyết phục được khách hàng. Hãy tìm hiểu các đặc điểm này ngay bên dưới đây.

  Đặc điểm của các loại cỏ nhân tạo làm sân bóng, sân thể thao
  – Với chất liệu bền vững và cách sản xuất thiết kế thảm cỏ khiến cho cỏ nhân tạo ít chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác, vì vậy mà cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài, khả năng xanh mướt quanh năm.
  [​IMG]
  – Cụm cỏ và thảm cỏ mô phỏng cấu tạo cây cỏ tự nhiên bền vững, có độ nảy độ chắc chắn để các di chuyển trong hoạt động của vận động viên và người chơi an toàn hơn, thoải mái hơn. Cảm giác chân tốt hơn, tốc độ phục hồi của bóng tương tự như cỏ tự nhiên.

  – Lắp đặt và bảo trì: lắp đặt thảm cỏ khá đơn giản, có thể thi công trên mặt nền cứng, san lấp bằng phẳng, thời gian thi công khá nhanh chóng. Sân sau thi công thích hợp cho các sân tập với cường độ cao mà không lo ngại so với việc sử dụng cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo dễ dàng được bảo dưỡng, hiệu suất thoát nước tốt.

  Xem thêm: cỏ nhân tạo
  VHT Grass
  Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
  TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
  Web: vhtgrass.net
  Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo sân bóng
   
  #1

Chia sẻ trang này