Ăn chay khoa học đủ dinh dưỡng để tập luyện thể thao

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi ahrixedm, 14/11/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Vị Lai xin gửi các chị em phụ nữ đọc một số mẹo – bí quyết ăn chay khoa học và dinh dưỡng khi chị em phụ nữ là một chị em phụ nữ tập thể thao hàng ngày.
  1. Luôn hấp thụ đủ Calo
  Bạn phải luôn đảm rằng cơ thể luôn có lượng calo vừa đủ, thích hợp. Nếu không hấp thụ đủ calo trong các bữa ăn hàng ngày, cơ thể có thể không có đủ năng lượng để hoạt động cũng như vận động thể thao. bí quyết chế biến bua sang thuan chay thơm ngon dành riêng cho chị em phụ nữ.
  [​IMG]
  2. Ăn thật nhiều hoa quả, rau củ – bí quyết ăn chay dinh dưỡng, hiệu quả nhanh hơn có tác dụng giúp cho vận động viên
  Hãy ăn thật nhiều các loại rau củ, hoa quả bởi vì đó là nơi chị em phụ nữ có cũng được nguồn dinh dưỡng thiết yếu cần thiết có tác dụng giúp cho cơ thể. Ngoài ra, việc ăn nhiều các loại rau củ, hoa quả, có lợi ích có tác dụng giúp nâng khả năng miễn dịch cơ thể.
  Khi chị em phụ nữ là một vận động viên tuy nhiên ăn chay, khẩu phần ăn rau củ, quả của chị em phụ nữ có thể phải nâng lên chứ không thể giữ nguyên như trước cũng được . Có rất nhiều loại hoa quả, rau củ tốt, hỗ trợ có tác dụng giúp cho chị em phụ nữ như: chuối, bơ, bông cải, rau chân vịt,.v.v.
  3. Đậu gà và các cây họ đậu: đừng bảo giờ bỏ quên
  Trong phát triển cơ bắp để chơi thể thao hay là khi tập thể hình, protein chính là một trong các chiếc chìa khóa quan trọng trong bí quyết ăn chay khoa học. Đậu gà và các cây họ đậu cực kì giàu protein. Chính bởi vì vậy, đừng bao giờ quên chúng trong thực đơn của bản thân mình.
  4. Đừng quá phụ thuộc vào đồ ăn chế biến sẵn:
  Một điều mà không chỉ các chị em phụ nữ tập thể thao ăn chay, các chị em phụ nữ ăn chay bình thường hay mắc phải đó chính là ăn quá nhiều đồ ăn chế biến sẵn. Có thể kể đến các món ăn như bim bim, khoai tây đóng hộp.v.v. Những thứ đồ ăn vặt này khi dùng quá nhiều có thể không hề tốt có tác dụng giúp cho sức khỏe.
  Chính bởi vì thế, một trong các bí quyết ăn chay tốt có tác dụng giúp cho sức khỏe đó chính là “tự kiềm chế bản thân mình”. Thay bởi vì các đồ ăn vặt đóng hộp không tốt, hãy nỗ lực, duy trì bữa ăn của mình cùng với các thực phẩm như ngũ cốc, rau củ, hoa quả.
  Hạn chế các đồ ăn vặt đóng sẵn
  5. Các loạt hạt (nuts)
  Việc ăn nhiều các loại hạt như hạt điều, hạt óc chó, lạc.v.v là một bí quyết rất tốt để xây dựng cơ bắp khi ăn chay. Chúng cung cấp các chất béo có lợi có tác dụng giúp cho cơ thể, rất giàu calo, có lợi ích có tác dụng giúp có tác dụng giúp cho các nhóm cơ phát triển tốt hơn.
  Nguồn: địa điểm buffet chay hà nội ngon nhất bây giờ.
   
  #1

Chia sẻ trang này