7 Lưu ý quan yếu lúc thiết kế nội thất chung cư gia chủ cần biết

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 12/9/19.

 1. Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? Bạn muốn căn hộ của mình trở lên đẹp đẳng cấp, hiện đại vậy hãy ghi nhớ 7 lưu ý quan trọng dưới đây khi bề ngoài nội thất chung cư để căn hộ của mình trở lên hoàn hảo nhất.

  Thứ nhất tuyển lựa thời trang ngoại hình đương đại

  Để có được vẻ đẹp kết hợp giữa cả trong lẫn ngoài bạn hãy lưu ý đến phong cách mẫu mã của tòa nhà, nếu như tòa nhà bạn ở được bề ngoài theo thời trang tiên tiến thì căn hộ chung cư của bạn cũng nên nhờ kiến trúc sư trả lời kiểu dáng theo bắt mắt hiện đại như vậy mới sở hữu sự thống nhất giữa cả trong lẫn ngoài ko bị méo mó.

  Tham khảo =>> Thi công nội thất chung cư gelexia riverside

  Thứ hai: chọn lựa kiến trúc sư bề ngoài

  Việc lựa chọn kiến trúc sư ngoài mặt nội thất cho căn hộ chung cư của mình là vô cùng cần phải có nếu bạn chọn lọc được kiến trúc sư cứng có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ đẹp rạng ngời, tuy nhiên để Đánh giá năng lực của 1 kiến trúc sư bạn nên dựa vào các mục tiêu sau:

  - Kiến trúc sư đấy hiện đang làm cho việc cho đơn vị nào? Doanh nghiệp nào? Năng lực của họ ra sao? Kinh nghiệm như thế nào? Công ty đó sở hữu xưởng sản xuất hay không? Bạn sẽ thuận lợi tìm kiếm được các thông báo đó qua trang mạng internet.

  Thứ ba: Giám sát giai đoạn mẫu mã của các kiến trúc sư

  Để căn hộ của bạn hợp với gu và đẹp như bạn hằng mong muốn thi việc giám sát kiến trúc sư từng bước một là vô cùng cần phải có, bạn hãy để cho các kiến trúc sư tự do sáng tạo vẽ theo khả năng của họ tuy nhiên phai dựa trên ý tưởng của bạn, bạn nên giám sát diễn ra từ bản vẽ khoa học 2d, concept, màu sắc và bản 3D để đưa ra những điều chỉnh thiết yếu thích hợp với những gì bạn mong muốn ở căn hộ.

  Xem thêm =>> Thiết kế nội thất chung cư the golden palm

  Thứ tư: lựa chọn các thiết bị thuận tiện vừa trang trí và vừa sử dụng luôn

  Để hạn chế phung phí bạn chỉ nên chọn lựa những đồ vật cần yếu để sắp xếp vào căn nhà chung cư như: nhà bếp thì cần tủ bếp, tủ lạnh phòng khách thì cần bộ sofa, Tivi, kệ tivi... Để nhà thiết kế biết và lượt bớt các món đồ không cần phải có trong căn nhà của bạn.

  Thứ năm: chọn lựa đồ nội thất phù hợp mang căn hộ của gia đình

  Đây cũng là việc làm tương đối quan trọng tùy theo diện tích căn hộ mà bạn nên chọn lọc các trang bị nội thất mang kích thước thích hợp.

  Thứ sáu: Hãy lưu ý đến nguyên tố phong thủy

  Để đảm bảo sức khỏe và tài lộc cho cả gia đình trước khi sắp xếp phòng thơ, hướng bếp, hướng kê giường ngủ bạn nên xem để tuyển lựa hướng cho thích hợp.

  Đừng bỏ qua =>> https://kientrucphuongdong.net/thie...-trong-phung-thong-minh-hien-dai-cao-cap.html

  Thứ bảy: Hãy làm cho việc rõ ràng về những vấn đề bảo hành sửa sang sản phẩm

  Việc đầu cơ kiểu dáng nội thất chung cư sẽ mất 1 khoản giá thành không hề nhỏ, nhất là đối mang các sản phẩm đồ nội thất đưa vào tiêu dùng, chính do đó thấp nhất bạn nên lựa chọn những tổ chức lớn, uy tín với xưởng cung ứng và với chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng khi xảy ra lỗi hay hỏng hóc.

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này