5 lí do vì sao xe fixed gear đang là thiên hướng trong giới trẻ

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hoangocbn123, 23/5/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Mọi ý trung nhân tiểu văn hóa, đặc biệt là khi nhân vật của nó được coi là sành điệu. Không ai ngờ rằng việc sử dụng ván trượt lan truyền chóng vánh không chỉ vì con yêu để đi xe một bảng có bánh xe, mà còn vì họ muốn giống như một loạt các giới trẻ Hà Nội đích thực ngầu, người đã làm nó. bánh xe fixed gear cũng vậy, mang trong mình cả một nền văn hóa Phương Tây đậm chất.

  Fixies đến từ các nền văn hóa xe đạp-sứ giả, và họ đã có khả năng nhất được họ để thuận tiện (xe đạp đơn giản mà không thu hút được những tên trộm và được bảo trì rất thấp). Bây giờ, tuy nhiên, họ đã trở thành loại của một giáo phái trong xe đạp fixed gear giá bao nhiêu và vì thế họ đến với các loại của một nguyên tố hiểu biết xung quanh họ.

  các fixie sẽ đi theo một con đường hao hao so với ván trượt và trở nên (đích thực) chính hoặc nó sẽ vẫn là một sự tuyển lựa của một nhóm nhỏ hơn? thời kì sẽ đáp.

  Hãy trung thực: Ai thực sự có thể đủ tiền mua một chiếc xe đạp thiết kế? Mặt khác, foldings có thể là một ít tốn kém thỉnh thoảng, cũng như tuốt luốt các xe đạp thực thụ tốt đẹp.

  Nhưng xe đạp răng cố định (hay được?) Giá rẻ. Như dây đặt nó: "Tìm một beat-up đường xe đạp cũ, mua một trọng điểm mới và vứt bỏ tuốt các phần cứng không liên quan hiện bạn có một fixie.." Để làm cho nó độc đáo, hết thảy các bạn phải làm là thêm giao thông của bạn (xem điểm 4 trong bài viết này).

  hẳn nhiên, đó là nếu bạn không tầm một nhà thiết kế fixie siêu mát mẻ (xem Wallpaper bài viết trên tạp chí liên kết trước).

  Dài, đi là những lần khi đi xe đạp xe đạp cồng kềnh nghĩa với tấn của các phụ kiện. Khi những chiếc xe này được tích hợp nhiều hơn với cuộc sống hàng ngày, mọi người đang kiếm mô hình đơn giản rằng chỉ cần có được công việc làm. ngoại giả, chúng ta đang sống trong thời đại khi sống đạm bạc và mộc đã trở nên giá trị mong muốn cho một số phân khúc.

  bởi thế, giao diện đơn giản và sạch sẽ của fixies ăn nhập ngay trong trong hai hoài vọng này. Họ là sạch như nó được cho xe đạp, có khung bằng chỉ ánh sáng, không có bánh răng và lốp mỏng. Chơi lô tô.

  vì sao các môn thể thao rất phổ thông? Một trong những lý do có thể là tình nhân các hoạt động có một tí hiểm nguy nhưng cũng cung cấp một số siêu kết nối với môi trường xung quanh và một cú sốc của adrenaline.

  mặc dầu không phải là một 'thể thao', xe đạp răng một mực có thể thích hợp trong khu vực đó. Như bạn có thể không duyên với họ, bạn khá nhiều đạp tất thảy các thời gian và do đó tăng tốc, nên chi những chiếc xe đạp có thể nhận được chóng vánh (và không đùa họ nhanh, họ thậm chí có thể đánh bại một máy bay trực thăng!). Bạn cũng có một cảm giác tốt hơn về đường đi và bao lăm sức kéo bạn đang nhận được. Nhiều người thậm chí để lại các phanh ra cho vui thêm, cho nên cách duy nhất để ngăn chặn là buộc các bàn đạp (không phải cái gì chúng tôi yêu cầu).

  Những điều này, một số khiếu nại, tạo ra một loại kết nối cực cho đường và vội. Hoặc có nhẽ "đó là một điều zen" như Bike Snob NY nói đùa một số thời kì trước đây.
   
  #1

Chia sẻ trang này