5 kiểu biến tấu lông mày khác nhau các nàng nên biết

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi thaonguyen225, 18/8/17.

 1. thaonguyen225

  thaonguyen225 New Member

  Hai năm trở lại đây, lông mày cong kiểu Thái và ngang kiểu Hàn là hai dáng lông mày được phái đẹp châu Á ưu ái hơn cả. Phái đẹp chia làm hai phe chuộng hai kiểu lông mày khác nhau. Phái đẹp vẫn chuộng phương pháp xu hướng nuôi dưỡng của xứ sở Kim Chi nên lông mày ngang có vẻ lấn át hơn so với dáng cong. Nhưng hiện giờ thì khác, xu hướng lông mày cong cổ điển dường như đang có sự bứt phá mạnh mẽ, rất nhiều cô nàng đang chuộng lông mày ngang cũng quay trở lại với hàng lông mày cong sắc sảo.
  [​IMG]
  Đây cũng là kiểu mày với nhiều biến tấu, giải pháp kẻ, công thức tạo khuôn khác nhau chứ không chỉ đơn thuần một đường kẻ ngang thẳng tắp như kiểu Hàn mà các nàng ưu ái trước đây. Chính bởi độ vuốt cong sắc sảo mà dáng lông mày cong đơn thuần có thể chia ra nhiều kiểu cong để các nàng có thể kẻ hay tạo dáng được nhiều kiểu khác nhau.
  1. Lông mày cong dáng cánh cung
  Đây là dáng sắc sảo nhất trong các phương pháp tạo kiểu lông mày của phái đẹp. Lông mày cong cánh cung tức là kiểu mày rậm, đậm màu từ đầu đến cuối, độ cong cũng rõ rệt, phần đuôi lông mày hơi vát nhưng vẫn rõ độ dày và đậm.
  [​IMG]
  2. Lông mày cong đuôi vát nhọn, nhấn đậm phần đuôi
  Mềm mại và thanh thoát hơn là dáng lông mày vuốt cong thế này. Phần đầu vẫn giữa nguyên độ rộng, dày hợp lý, tiến dần đến phần công thì kẻ đậm nét hơn chút. Kiểu lông mày này sẽ đậm từ phần cong cho đến hết đuôi. Phần đuôi lông mày chú ý tạo kiểu vát thanh mảnh, vát nhọn.
  [​IMG]
  3. Lông mày cong nhẹ
  Kiểu lông mày này gần giống lông mày ngang bởi nó có độ cong rất nhẹ, chỉ hơi nhếch lên chút chứ không hoàn toàn cong. Những cô nàng có thích biện pháp nhẹ nhàng, ít khi trang điểm sẽ chuộng kiểu kẻ mày này hơn là hai kiểu cong sắc sảo ở trên.
  [​IMG]
  4. Lông mày cong dáng tia sáng (dày ở phần đầu, vát ở đuôi)
  Dáng lông mày này dài hơn hản so với những dáng ở trên bởi phần đuôi xiên vát kéo dài qua cả phần đuôi mắt. Đây cũng là một kiểu kẻ đậm nét cho khuôn mày cong, từ đầu đến hết phần cong đều đậm và dày, chỉ đến phần xiên vát là bắt đầu thu gọn lại.
  [​IMG]
  5. Lông mày vát
  Nếu như dáng mày tia sáng dài thì lông mày cong vát lại ngắn và hơi hếch lên chút. Khuôn mày vẫn được tạo kiểu cong tuy nhiên là cong nhẹ, phần đuôi lông mày hơi hếch lên theo hướng của phần bầu mắt. Kết thúc hàng lông mày là phần đuôi vát rất nhẹ chứ khộng nhọn hay kéo dài như các dáng trên.
  [​IMG]
  Nguồn: emdep.vn
  Mời các bạn tham khảo dịch vụ mới của chúng tôi, dịch vụ phun mí vi chạm Hàn Quốc:
  http://phunxamskydiamond.com/phun-mi-vi-cham-han-quoc.html
   
  #1

Chia sẻ trang này