4 câu hỏi nhất định phải trả lời trước khi nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi qunhhuong, 27/9/17.

 1. qunhhuong

  qunhhuong Member

  Nếu bạn có ý định làm đẹp bản thân, nâng cấp vòng 1 của mình bằng cách nâng ngực nội soi thì bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc kĩ lưỡng để không gặp phải những vấn đề và hậu quả không mong muốn.

  Có nên nâng ngực nội soi hay không?

  Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bạn cần phải tự trả lời bản thân mình có cần thiết phải nâng ngực hay chỉ là đang theo trào lưu. Bạn cảm thấy việc sở hữu vòng 1 nhỏ như quả nho khiến mình tự ti mỗi khi xuất hiện cùng bạn bè hoặc trong công việc. Vòng 1 chảy xệ, teo nhỏ sau sinh khiến bản thân mất đi vẻ gợi cảm và quyến rũ trong mắt chồng, chuyện chăn gối cũng vì thế mà ít dần đi và cả hai không còn hứng thú trong cuộc yêu… Nếu tâm trạng bạn cũng tương tự như vậy thì có lẽ bạn đang ở giai đoạn cần thiết phải nâng ngực nội soi để cải thiện chuyện vợ chồng, khiến mình đẹp và tự tin hơn mỗi khi ra ngoài.

  [​IMG]

  Thực hiện nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe

  Câu hỏi này là thắc mắc chung của rất nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực nội soi. Bạn cần phải có một sự tìm hiểu rõ về quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không, có đảm bảo an toàn hay không…

  Làm mẹ là thiên chức lớn nhất của người phụ nữ, bộ ngực có vai trò rất quan trọng trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Vì vậy, bạn cũng nên tự hỏi phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú và mang thai hay không? Bạn nên trao đổi với bác sĩ về phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất để không ảnh hưởng đến ống tuyến sữa.

  Điều kiện để tiến hành nâng ngực nội soi?

  Khi muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn cần đảm bảo một sức khỏe tốt với các chỉ số về sức khỏe tổng quát theo đúng quy định. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Bạn cần phải tham khảo các thông tin về độ tuổi có thể làm phẫu thuật nâng ngực nội soi, tình trạng sức khỏe, tâm lý… Nếu sức khỏe của bạn chưa ổn định để làm phẫu thuật thì bạn cần bổ sung các thực phẩm, chế độ dinh dưỡng và ăn uống sao cho phù hợp để có sức khỏe tốt. Tốt nhất, bạn nên gặp bác sĩ và làm các kiểm tra tổng quát về điện tim, xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp Xquang…

  [​IMG]

  Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và uy tín

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, đặc biệt là ở các thành phố trực thuộc trung ương như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội… Vì vậy, câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn rất quan trọng. Bạn cần tỉnh táo để sàng lọc các thông tin và cân nhắc lời khuyên của bạn bè, người thân, đồng nghiệp để có một quyết định sáng suốt nhất, tránh tiền mất mà tật lại mang.

  Khi đã lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ thì bạn cần quan tâm đến bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi cho mình. Căn cứ vào lời giới thiệu của cơ sở thẩm mỹ, bạn cần tra ngay các thông tin về vị bác sĩ sẽ làm phẫu thuật cho mình trên internet, sách, báo… Bạn nên yêu cầu bên thẩm mỹ viện đưa ra ít nhất là hai bác sĩ để bạn có cơ hội lựa chọn.

  Bạn có thể yêu cầu bác sĩ cho tham khảo hình ảnh thật và danh sách các bệnh nhân đã phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công để có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn về độ tin cậy trong lời nói của bác sĩ.

  Trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn cũng cần trao đổi cụ thể với bác sĩ nhiều lần về mong muốn của bạn (kích thước, hình dáng của ngực) để từ đó bác sĩ có thể thăm khám, đo và cân đối kích thước phù hợp với cơ thể của bạn nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ cho xem vị trí tiến hành rạch, vị trí đặt mô cấy, hình thức gây mê, gây tê, mức độ thành công, chi phí phẫu thuật, mức độ khó của ca phẫu thuật, chính sách bảo hành… Ngoài ra, bạn đang dùng những loại thuốc nào cũng cần nói cho bác sĩ biết. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nội soi.
   
  #1

Chia sẻ trang này