3 bước phân biệt kính rayban chính hãng

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi nghiemhuy, 5/12/17.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy New Member

  Thị trường kính mắt Rayban hiện nay đang vô cùng phức tạp khi có rất nhiều sản phẩm hàng giả trà trộn vào những sản phẩm chính hãng. Với mong muốn không để quý khách hàng phải mất tiền oan khi mua sản phẩm nên hôm nay Minh Nhật Plaza xin nêu ra 3 tiêu chí để phân biệt kính rayban chính hãng và kính rayban dởm.

  1. Giá cả
  Giá cả sẽ là cách thức dễ dàng nhất để bạn phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Thông thường 1 chiếc kính mắt rayban chính hãng sẽ có giá từ 200$ (4.000.000) trở lên.

  Các đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam phải luôn đăng thông tin giá cả đúng với giá niêm yết của sản phẩm lên từng sản phẩm bày bán. Do đó, nếu bạn mua một chiếc kính Ray-Ban có giá dưới 3,5 triệu đồng thì đó chắc chắn là hàng nhái, hàng fake.

  Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở bán hàng nhái nắm bắt được điều đó nên đã nâng mức giá các sản phẩm của mình lên ngang bằng so với những sản phẩm chính hãng để lừa người tiêu dùng. Vậy nên bạn cần phải chuyển sang bước 2 để phân định ngay.

  2. Kiểm tra barcode (mã vạch) và tem chống hàng giả
  Tất cả các sản phẩm kính mát Rayban chính hãng đều được dán tem có in mã số trên gọng kính. Mã số trên tem phải trùng khớp với mã sản phẩm trên gọng kính. Ngoài ra, kính Ray-Ban “xịn” tại Minh Nhật Plaza còn được dán tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp và mỗi sản phẩm kính mắt đều kèm theo một thẻ bảo hành chính hãng.

  Thứ nhất: Trên mỗi chiếc mắt kính chính hàng đều được dán một tem thông tin sản phẩm trên càng kính, mã số kính trên tem này phải trùng khớp với mã số trên càng kính. Phía trên mã số của kính là tên của đại lý bán sản phẩm mắt kính chính hãng.

  Thứ hai: Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp được dán ở mặt sau của “tem thông tin sản phẩm”, có in giá bán lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc. Theo quy định của Nhà Phân Phối độc quyền, các đại lý phải tuyệt đối tuân thủ, không được giảm giá quá sâu so với giá niêm yết này. Ray-Ban là một thương hiệu kính mát hàng đầu thế giới, không phải quần áo lỗi mốt nên việc sales-off cao là điều vô lý.

  Thứ ba: Mỗi chiếc mắt kính hàng chính hãng đều được gửi kèm với một thẻ bảo đảm hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo của thương hiệu kính (Ví dụ logo Ray-Ban). Mặt sau của thẻ là thông tin nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, mã số sản phẩm bảo hành, trùng khớp với mã số trên càng của chiếc kính, kèm theo thông tin liên hệ với nhà phân phối.

  Nếu bạn mua kính có tem, phiếu bảo hành đầy đủ nhưng giá rất rẻ (khoảng 3 triệu cho kính thường, 4 triệu cho kính có Polarized) thì nhiều khả năng bạn đang bị gạt mua kính lỗi (vẫn là chính hãng, nhưng bị lỗi, hàng bảo hành, chỉnh sửa rồi đóng gói lại), hàng tồn để rất lâu, hàng đã qua sử dụng.

  Vinh dự là nơi cung cấp nguồn hàng kinh rayban nam hàng đầu tại Việt Nam, Minh Nhật Plaza chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, những thông tin, thông điệp mà chúng tôi luôn hướng đến là “nói không với hàng fake”. Chúng tôi tuyệt đối không trộn hàng, không trưng hàng công ty rồi mang cho quý khách kính xách tay hay kính giả với giá thấp. : ) Đó là uy tín, danh dự và là nguyên tắc kinh doanh của công ty chúng tôi.

  Giá cả, tem chống giả và thẻ bảo hành là những thông tin do b cung cấp. Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ tin tưởng, chưa chắc chắn sản phẩm của chúng tôi là thật, bạn có thể sang bước thứ 3. Tự kiểm tra chất lượng và độ “cứng” của mắt kính.

  3. Kiểm tra độ “cứng” của kính Ray-Ban
  Các sản phẩm kinh rayban nu chính hãng đều được làm từ những vật liệu cao cấp nên có độ mềm dẻo nhất định nên bạn có thể dùng tay bẻ cong một chút mà không lo bị gãy. Còn đối với các sản phẩm hàng giả được làm từ nhựa cứng chỉ cần tác động nhẹ là có thể bị gãy ngay phần gọng kính.
   
  #1

Chia sẻ trang này