15+ Mẫu【Giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Dâu Tây】Đỏ Xanh Hồng (2018)

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi pho0123, 14/7/18.

 1. pho0123

  pho0123 New Member

  15+ Mẫu【Giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Dâu Tây】Đỏ Xanh Hồng (2018)
  [​IMG]
  vòng đeo tay đá thạch anh dâu tây

  Vòng tay đá phong thủy cao cấp Thạch anh dâu tây đỏ xanh hồng là loại thạch anh có màu hồng dâu, đỏ hoặc xanh hồng nhìn vào viên đá chúng ta sẽ thấy có 1 số sớ màu hồng rất đậm.

  Đá Thạch anh dâu tây tự nhiên là một khoáng vật rất phổ biến có trong tự nhiên và là thành phần của đá của rất nhiều loại đá và khoáng sản quặng.

  Đá thạch anh có nguồn gốc từ đâu? chúng thường gặp ở dạng thành phần chính của nhiều các loại đá mang axit xâm nhập và từ đó phun trào ở dạng hạnh nhân thường gặp như mã não và onix.

  Một số đá có kiến trúc trầm tích cơ học cao là các loại đá đã biến chất từ loại thạch anh như quartzit. Trong các quá trình biến chất của đá thạch anh luôn hình thành do sự khử của nước của đá trầm tích trong tự nhiên chứa thành phần opal để tạo thành ngọc bích.

  Vòng đeo tay Đá Thạch anh dâu tây ngoài tự nhiên là khoáng vật phổ biến trong khoáng sản nhiệt dịch.  Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây tìm thấy ở đâu?


  Các tinh thể thạch anh thường xuất hiện trong tự nhiên có độ tinh khiết rất cao thường dùng trong các ngành công nghiệp bán dẫn cực kì đắt và hiếm.

  [​IMG]
  ý nghĩa thạch anh dâu tây

  Ở Việt Nam đá thạch anh tinh thể tự nhiên đẹp thường gặp nhiều ở Nam Thanh Hóa,Vạn Yên, Bảo Lộc, Gia Nghĩa.

  • Tính đa sắc: Thay đổi tùy thuộc vào màu của từng viên đá.
  • Tính phát quang: loại rose quartz phát quang màu tím lam nhạt, các biến thể thạch anh bị biến dạng dưới tia cực tím.
  • Tính chất hóa học: Thạch anh dâu tây có các thành phần chính như CO2,H2O, NACL, CACO3 và chúng có công thức hóa học là SiO2.Ở thể đa hình chúng tồn tại ở dạng nhất định.


  Tác dụng của vòng đeo tay đá thạch anh dâu tây


  Đá Thạch anh dâu tây tự nhiên có tác dụng rất tốt đối với các căn bệnh liên quan tới hệ tim mạch và hệ thần kinh, loại trừ được sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể chúng ta.

  Vòng đeo tay phong thủy đẹp đá Thạch anh dâu tây rất hữu hiệu trong việc giúp phòng chống các tia bức xạ, từ đó giúp giảm bớt những khúc xạ nguyên nhân gây nên mỏi mắt hay đau đầu.

  Tác dụng của vòng đeo tay phong thủy đẹp đá Thạch anh dâu tây còn giúp Ngăn ngừa các tia phát xạ phát ra từ đất và nước tác động lên cơ thể của bạn từ đó tạo ra một giấc ngủ an lành. Ngoài ra chúng còn giúp kích thích tuần hoàn máu, làm dịu đi các cơn đau do dị ứng da gây nên.

  [​IMG]
  vòng ta bằng đá thạch anh dâu tây có công dụng gì

  Về mặt cảm xúc: làm lưu thông khí huyết, giúp cho những người sở hữu luôn tràn đầy sức sống, sảng khoái vể tinh thần.

  Về mặt tâm linh: Đấy là viên đá đại diện của tình yêu, tăng cường thêm năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân gia đình.

  Về mặt sức khỏe: Thạch anh dâu tây lưu linh giúp chống lại các cơn stress, dập tắt được những cơn nóng giận giúp bảo vệ tình yêu và hạnh phúc của gia đình, làm dịu đi những vết thương lòng cho những người đã từng bị tổn thương rất nhiều trong tình yêu.  Vòng đeo tay đá phong thủy nam nữ thạch anh dâu tây đỏ


  Vòng đeo tay đá phong thủy Thạch anh dâu tây đỏ là một loại đá rất đẹp thuộc hàng bậc nhất trong dòng họ nhà đá Thạch Anh, đá thạch anh dây tây đỏ tự nhiên được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”.

  Hơn nữa, tài lộc nó còn mang ý nghĩa rộng hơn đó là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, tìm được những người bạn tốt, và quý nhân giúp đỡ phù trợ.

  [​IMG]
  vòng đeo tay thạch anh dâu tây hợp.mệnh gì

  Vòng tay đá thạch anh theo phong thủy Thạch Anh dâu tây đỏ giúp xoa dịu cơn giận dữ vô cơ và lấy lại cảm xúc trở nên bình tĩnh.

  Màu sắc của thạch anh dâu tây đỏ mang đến một cảm giác tinh thần được cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá đại diện đặc trưng của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt đá thạch anh trong lòng 2 bàn tay khi hình dung về tiền bạc hoặc may mắn sẽ từ đó tìm đến, như là một lời nguyện cầu vô cùng linh nghiệm.

  Vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ phong thủy theo tuổi Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người chúng ta tìm thấy đựợc tinh thần luôn đạt sảng khoái và đầu óc luôn giữ được sáng suốt, tăng cường tinh thần lạc quan và sự tự tin.

  Người ta còn cho rằng thạch anh lưu linh còn giúp làm nảy sinh mối thiện cảm hơn với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm.  Tác dụng của vòng tay phong thủy thạch anh dâu tây xanh


  Vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy theo tuổi thạch anh dâu tây xanh là loại đá đem lại cho chủ nhân sở hữu nó nhiều may mắn trong tài lộc và công việc nhất.

  [​IMG]
  vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh dâu tây

  [​IMG]Thạch anh lưu linh ( hay thạch anh dâu tây)

  • Với những chấm nhỏ li ti giống như những hạt của quả trái cây dâu tây chính vì vậy mà loại đá thạch anh lưu linh còn được gọi là thạch anh dâu tây.
  [​IMG] Đây là loại đá thạch anh dâu tây xanh tự nhiên rất đẹp trong dòng họ nhà thạch anh, nên được mọi nugowif mệnh danh là ” Thạch anh tài lộc”

  Giúp xoa dịu cơn giận giữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh.

  [​IMG] vòng tay đá thạch anh phong thủy theo mệnh dâu tây xanh là loại đá của may mắn ,cơ hội, là lá bùa giúp người đeo giữ trạng thái vui sướng.

  [​IMG]Hơn nữa nó còn mang ý nghĩa rộng hơn rất nhiều đó là mang tới vận khí tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt và quý nhân phù trợ.  Vòng tay đá thạch anh phong thủy theo mệnh thạch anh dâu tây hồng


  Vòng đeo tay đá thạch anh dâu tây hồng có rất nhiều kích cỡ khác nhau như 4,6,8,10,12,14 ly với vẻ ngoài vô cùng đặc trưng là viên đá hợp với người những người thuộc cung mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

  [​IMG]
  vòng đeo tay bằng đá thạch anh dâu tây

  Đá thạch anh dâu tây hồng tự nhiên là loại khoáng vật trong tự nhiên thường bắt gặp thấy ở các mỏ đá như mỏ quặng, được hình thành qua thời gian từ quá trình biến đổi của địa chất. Đá tự nhiên thạch anh dâu tây có những chấm hạt li ti ở phần bên trong của viên đá, trông như hình dáng của quả trái dâu tây vậy.  Tác dụng của vòng đeo tay đá thạch anh dâu tây hồng:


  Đá thạch anh dâu tây hồng tự nhiên là lá bùa hộ mệnh của tinh thần, mang đến cho người sử dụng sự sảng khoái, sáng suốt.

  Vòng tay đá thạch anh phong thủy theo mệnh dâu tây hồng giúp ngăn ngừa các bức xạ có hại cho cơ thể con người, giúp người đeo có những giấc ngủ ngon hơn rất nhiều.

  Giảm các cơn stress, dập tắt được những cơn nóng giận không mong muốn.  Cách bảo quản vòng đeo tay phong thủy cao cấp Thạch anh dâu tây hồng:


  Cũng giống như rất nhiều loại đá quý tự nhiên khác, khi sử dụng vòng tay đá quý thiên nhiên Thạch anh dâu tây hồng, bạn nên giữ gìn thật sự cẩn thận, tránh gây ra những va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá.

  [​IMG]
  vòng đá thạch anh dâu tây

  Không được để cho viên đá tiếp xúc trực tiếp với nhiệt hoặc acit. Khi viên đá có bị bẩn, bạn có thể rửa những viên đá thạch anh tự nhiên này bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá quý ngọc chuyên dụng.  Giá vòng tay đá thạch anh dâu tây tự nhiên


  Bảng giá vòng đeo tay đá Thạch Anh dâu tây hồng hạt tròn các size:  Stt Đường kính hạt Tổng tiền

  1 Hạt tròn 8mm Từ 570.000

  2 Hạt tròn 10mm Từ 670.000

  3 Hạt tròn 12mm Từ 810.000

  4 Hạt tròn 14mm Từ 930.000

  5 Hạt tròn 16mm Từ 1030.000  Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh hồng hợp mệnh gì?


  Trong luật phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng đeo tay đá thạch anh hồng thuộc cung hành Hỏa, phù hợp với những người có cung thuộc mệnh là Hỏa và Thổ.

  [​IMG]
  vòng đá thạch anh dâu tây công dụng

  Cũng dựa vào luật ngũ hành, vòng tay đá thạch anh hồng thực sự không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).
   
  #1
 2. badzboy88888

  badzboy88888 New Member

  upppppppppppppppppppppppppppppp
   
  #2

Chia sẻ trang này