Zidane sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất ở El Clasico

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ga4mat, 21/12/17.

  1. ga4mat

    ga4mat Member

    Theo như báo kèo nhà cái cho hay Chỉ có ở Real Madrid thì HLV vừa giành danh hiệu vô địch thế giới chưa được 1 tuần lại đang đứng trước áp lực lớn cho chiếc ghế HLV của mình.
    [​IMG]

    Danh hiệu FIFA Club World Cup mà Zidane vừa đem về cho Real Madrid là chiếc cúp thứ 8 chỉ trong 2 năm ông lên dẫn dắt CLB. Đó cũng là thành tích giúp Zizou nhanh chóng trở thành HLV giàu thành tích thứ 2 trong lịch sử Real.

    Tuy nhiên, chiếc ghế HLV ở Bernabeu dường như không bao giờ được nghỉ ngơi. Kền kền không chỉ khởi đầu tệ hại ở La Liga mà còn thi đấu kém thuyết phục ở Champions League. Bị Barca bỏ xa tới 11 điểm ( Real đá ít hơn 1 trận) ngay khi mùa giải mới trôi qua chưa được một nửa, Real đang ở tình thế ngặt nghèo trước khi bước vào cuộc đấu Siêu kinh điển cuối tuần này.

    Phát biểu trước cuộc tiếp đón Barcelona sắp tới, HLV Zidane nói rằng ông đã sẵn sàng cho kết quả tồi tệ nhất: “Tôi chỉ nghĩ về mùa giải và về đội bóng. Tôi vẫn còn đó hợp đồng ở đây nhưng điều đó chưa chắc đã có nhiều ý nghĩa.

    Mọi thứ ở đây đều có thể thay đổi chóng mặt. Tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm ở CLB này và tôi biết mọi chuyện diễn ra như thế nào tại đây.” Zidane điềm tĩnh nói về những điều có thể xảy ra.

    Zidane còn hợp đồng với Real đến năm 2020. Nhưng rõ ràng ông hiểu những gì có thể xảy ra ở Real Madrid. Không loại trừ khả năng, nếu để thua Barca ngay trên sân nhà cuối tuần này và để đối thủ gia tăng khoảng cách trên bảng xếp hạng La Liga, Zidane có thể sẽ bị chủ tịch Perez “trảm” sớm.
    Nguồn: kqbd
     
    #1

Chia sẻ trang này