Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi phongcao97, 14/7/18.

 1. phongcao97

  phongcao97 New Member

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh】Dương Rêu Đen (2018)
  [​IMG]
  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh】Dương Rêu Đen (2018)

  Vòng đeo tay đá phong thủy là loại vòng được làm từ đá thạch anh tự nhiên chứa rất nhiều các loại khoáng vật hình kim, que;

  Do vậy nhìn bề ngoài vòng đeo tay phong thuỷ thạch anh xanh ta có cảm giác như chúng bên trong chứa những sợi tóc nên thường được mọi người gọi là “Thạch anh tóc xanh đá tự nhiên”

  Vòng đeo tay đá phong thủy luôn là sự lựa chọn tìm kiếm hàng đầu hiện nay của những người đang cần tăng cường năng lượng tích cực cho cơ thể và từ đó giúp thúc đẩy công việc được thăng tiến một cách toàn vẹn.  Cách sử dụng vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh:


  [​IMG]
  giá vòng tay thạch anh tóc xanh

  Vòng đeo tay đá phong thủy theo mệnh thạch anh tóc xanh có màu xanh thuần khiết đặc trưng và năng lượng linh khí mạnh mẽ giúp hộ thân… được ví von giống như chiến binh lồng đèn màu xanh vệ binh của dải ngân hà, siêu anh hùng DC comic.

  Với những công dụng mà vòng tay đá phong thủy cho nam nữ thạch anh tóc xanh đem lại thì bất cứ ai dù là nam hay nữ cũng muốn sỡ hữu cho mình một chiếc vòng.

  [​IMG]
  vòng tay thạch anh tóc xanh đen

  Tuy nhiên, thì giá cả để các bạn bỏ ra mua một chiếcVòng đeo tay đá phong thủy không phải là rẻ. Nhưng nó cũng không phải là quá đắt cho một món đồ trang sức đẹp cao cấp VIP chất lượng. Mọi giá cả khi chúng ta bỏ ra thì sẽ nhận lại được sản phẩm xứng đáng.

  Dưới đây Phongthuydaquy.vn xin được đề cập tới 4 cách đơn giản để các bạn có thể chọn vòng tay đá phong thủy đá thạch anh tóc xanh tự nhiên phù hợp với bạn.

  7 tiêu chí định giá một vòng tay đá thạch anh tóc xanh tự nhiên


  Việc chúng ta đưa ra giá cả chuẩn cố định cho một sản phẩm vòng đeo tay theo phong thủy đá thạch anh là rất khó.

  Vì vòng đá phong thủy đeo tay nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như:

  • Nguyên liệu, số lượng đá thạch anh, những phụ kiện đi kèm, mật độ độ dày của tóc, các hạt có được các nghệ nhân làm đẹp không, các sọi tóc bên trong có tạo ra các hình hài đẹp không…
  [​IMG]
  vòng tay thạch anh tóc xanh hợp mệnh nào

  • Với những chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh được làm từ những nguyên liệu đá quý từ tự nhiên thì chắc chắn chúng sẽ có giá cả thường cao hơn so với những sản phẩm được làm từ các sản phẩm vòng tay đá nhân tạo. Đồng nghĩa với việc này là chất lượng của những chiếc vòng đeo tay thạch anh tóc xanh sẽ tốt hơn rất nhiều so với những loại vòng tay được làm từ nguyên liệu không rõ ràng.
  • Tùy vào khối lượng, kích cỡ của từng chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh khác nhau mà chúng có mức giá cũng khác nhau. Đương nhiên thì với những vòng có số lượng, khối lượng nhiều hơn thì giá ắt sẽ cao hơn vòng có số lượng hạt vòng ít hơn.
  [​IMG]
  vòng tay thạch anh tóc xanh rêu

  • Mỗi chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh theo phong thủy để có tính thẩm mỹ cao thì chắc chắn đó là không chỉ bao gồm có những viên đá thạch anh tự nhiên. Hầu hết thì mọi người thường sẽ đặt kèm thêm những phụ kiện khác.
  • Tùy vào chất liệu và số lượng các sản phẩm phụ kiện đi kèm đó ra sao mà giá cả cũng sẽ khác nhau. Một số phụ kiện đi kèm sản phẩm thường là bạc, kim cương hay vàng.
  • …………….
   
  #1
 2. Nha cap 3 co dt 50m.dtdsd 165m.3pn.3wc.phong bep va pk .nha co noi that dep vao o ngay.hem 3m xe hoi vao den nha.gia 3ty720.danh nha dau tu va ace moi gioi.1%.lh ms

  Hong 01248685584

  -----------
  Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới
  Hotline: 08.62575288
  Email: thiendialong2015@gmail.com
  Add: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Website: thiendialong.com
   
  #2

Chia sẻ trang này