Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn được thiết kế đơn giản

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi tieukieu, 21/5/19.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  một chiếc bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn sẽ là lựu chọn tối ưu nhất. Chiếc bàn nhỏ gọn giúp vừa giúp bạn có không gian riêng để làm việc vừa không chiếm nhiều diện tích khiến bàn làm việc trở nên cồng kềnh, nổi bật trong căn nhà. Như vậy, tâm lý sẽ thoải mái hơn.

  Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn được thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn cực kỳ thông minh. Chiếc bàn với thiết kế tối giản hết mức nhưng vẫn đầy đủ công năng lại không chiếm quá nhiều diện tích ngôi nhà là một cách sắp xếp nội thất thông minh của những người hiện đại. Chiếc bàn nhỏ trẻ trung mà sang trọng, tạo một phong cách góc làm việc riêng có tại nhà không ngột ngạt giống như nơi văn phòng áp lực.

  Metis là một chiếc bàn gỗ nhỏ gọn có chứa rất nhiều ngăn đủ để bạn cất trữ đồ ở phía dưới mặt bàn. Chiếc bàn Metis được làm bàng gỗ sồi hoặc gỗ cây óc chó thậm chí có thể giấu kín dây điện trong một ngăn tủ của mình.
  [​IMG]
  Chiếc bàn làm việc gấp gọn, tiết kiệm diện tích được tạo ra từ gỗ và kim loại trắng. Với chiếc bàn này, bạn có thể cất trữ đồ đạc trong ngăn bàn.

  Bàn làm việc phong cách hiện đại
  • Thiết kế đơn giản, hiện đại nổi bật với kệ gắn liền phía trên cung cấp không gian hoàn hảo để đặt máy tính xách tay, bàn phím, chuột cùng vô số giấy tờ, vật dụng khác.
  • Chiếc bàn tạo cảm giác hiện đại cùng các chân bàn thanh mảnh, tinh tế.
  • Bàn có hai màu xám và cafe espresso phù hợp với nhiều không gian và phong cách nội thất.
  • Kích thước của bàn: 899H x 1135W x 604D
  Thông thường công việc chỉ cần đến máy tính cho nên bàn làm việc không cần quá rộng lớn. Chỉ cần một chiếc bàn nhỏ là đã có đầy đủ công năng để giúp người ngồi giải quyết công việc rồi. Tùy phong cách thiết kế ngôi nhà, nhất là màu sơn nội thất của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp.

  Chiếc bàn làm việc gỗ tự nhiên này là sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc giá sách nhỏ gọn với bàn vi tính. Chiếc bàn được tạo ra từ nguyên liệu gỗ, rất nhẹ, nhỏ gọn giúp bạn có một nơi để học tập, làm việc thoải mái.
   
  #1

Chia sẻ trang này