Vô sinh viễn do thích quan hệ tình dục thô bạo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tiennguyenlhp, 10/11/18.

 1. tiennguyenlhp

  tiennguyenlhp New Member

  Vô sinh viễn do thích quan hệ tình dục thô bạo
  Chúng ta đều biết quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý chính đáng và cần thiết trong đời sống sinh hoạt vợ chồng hằng ngày. Tuy nhiên, với những trường hợp một trong hai người lại có sở thích “bạo dâm” thì đây là vấn đề cần được quan tâm, bởi có thể khiến bạn bị vô sinh vĩnh viễn do thích quan hệ tình dục thô bạo.
  [​IMG]
  Quan hệ tình dục thô bạo có thể gây ra vô sinh vĩnh viễn
  Theo các bac sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong, quan hệ tình dục thô bạo hay còn gọi là bạo dâm, ác dâm là một dạng hoạt động tình dục bất thường nằm trong nhóm lệch lạc tình dục Người mắc chứng bạo dâm là người chỉ có thể tìm thấy khoái lạc, cực khoái tình dục khi hành hạ hoặc làm cho bạn tình phải đau đớn khổ sở trong lúc quan hệ tình duc
  Các bác sĩ cho biết việc thường xuyên quan hệ tình dục thô bạo có thể khiến cả hai người rơi vào tình trạng kiệt quệ sức lực, tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh vùng kín và đáng sợ nhất của hành vi quan hệ tình dục thô bạo chính là có thể đánh mất khả năng sinh sản vĩnh viễn.
  Báo Dân trí nói về phòng khám Đa Khoa Hồng Phong :https://dantri.com.vn/tu-van/phong-...-hieu-qua-cho-benh-nhan-20180131173317092.htm
  Quan hệ tình dục thô bạo còn có thể làm đứt dây hãm bao quy đầu. Hiện tượng này xảy ra khi dương vật trong trạng thái căng cứng, trong lúc đang giao hợp hoặc tự bản thân nam giới mang lại cảm xúc cho mình bằng việc thủ dâm nhưng quá mạnh tay. Đối với những trường hợp tự "sung sướng", khả năng đứt dây hãm bao quy đầu xảy ra cao hơn.
  Làm sao để tránh được việc quan hệ tình dục thô bạo
  Các bác sĩ cho biết, với những người bị mắc bệnh bạo dâm thường xuất phát từ những sự cố bất mãn trong cuộc sống trước đây và chính những hành vi có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hiện tại của mình. Do đó cần phải được can thiệp điều trị kịp thời, tránh gây ra những tổn thương về thể xác và tinh thần, thậm chí là các vấn đề vô sinh.
  Người mắc bệnh cần được đều chỉnh lại tâm lý và hành vi của mình và nên tiến hành thăm khám tại các địa chỉ chữa vô sinh, nam khoa an toàn, hiệu quả và được điều trị kịp thời.
  Tại TPHCM người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong được khám chữa bệnh bằng các phương pháp điều trị hiện đại an toàn, chi phí điều trị vô sinh hợp lý, đội ngũ bác sĩ… giúp hỗ trợ tối đa, mang lại kết quả tốt nhất trong điều trị.
  Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề vô sinh vĩnh viễn do thích quan hệ tình dục thô bạo do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chia sẻ. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục các bạn có thể liên lạc theo địa chỉ sau đây.
  Thông tin liên hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG
  Địa chỉ: 160 – 162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
  Báo thanh niên nói về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong:https://thanhnien.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-co-tot-khong-897222.html
   
  #1

Chia sẻ trang này