Trồng răng implant mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi binhan565, 9/10/19.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Cấy ghép implant mất bao lâu. Hiện nay, có vô cùng nhiều thông tin không chính xác về thời gian cắm răng implant. Bài viết dưới đây đã được tham khảo ý kiến của Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên và đồng thời dựa trên số liệu tổng hợp từ hơn 500 ca cắm răng implant (trong năm 2018) tại Peace Dentistry để có câu giải đáp chính xác cho khách hàng.
  [​IMG]
  (Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI, tu nghiệp tại Pháp và đang là Trưởng chuyên khoa cắm răng implant tại hệ thống Peace Dentistry)​
  TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO GỒM NHỮNG GIAI ĐOẠN NÀO?

  Một ca cắm răng implant bao gồm 2 giai đoạn:

  Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ implant vào xương hàm (Hoàn thành trong ngày)

  Giai đoạn 2: Cố định răng sứ lên trụ Implant (Với 2 lần đến nha khoa cách nhau 3 hoặc 4 ngày)

  Và giữa giai đoạn một và giai đoạn 2 phải có một khoảng thời gian chờ. Khoảng thời gian chờ này có thể rơi vào một trong 3 trường hợp sau:

  – Trường hợp 1: Chỉ chờ từ 7 – 10 ngày (chờ vết thương ổn định và thực hiện gắn răng sứ luôn mà không cần phải chờ Implant tích hợp xương hàm). Phương pháp này gọi là trồng răng implant phục hình tức thì.

  – Trường hợp 2: Chờ từ 4 – 8 tuần để Implant tích hợp xương hàm rồi mới gắn răng sứ

  – Trường hợp 3: Chờ từ 4 – 6 tháng để Implant tích hợp xương hàm rồi mới gắn răng sứ.

  Tùy vào tình trạng xương hàm của khách hàng và dòng Implant được dùng mà sẽ rơi vào trường hợp 1, 2 hay 3. Cụ thể như sau:

  TRƯỜNG HỢP: HOÀN THÀNH CẤY GHÉP IMPLANT TỪ 4 – 6 THÁNG

  Trường hợp nào thì hoàn tất cắm răng implant trong 4 – 6 tháng:

  Tình trạng xương hàm tại vị trí cấy ghép đã bị tiêu xương nhiều và thì cần phải mất sau từ 4 đến 6 tháng để hoàn tất việc trồng răng implant.
  [​IMG]
  (Mất răng lâu năm, tiêu xương quá nghiêm trọng – Cấy trụ Implant xong khách hàng chờ 4 tháng sau mới gắn răng sứ cố định (**))​
  Kế hoạch điều trị với trường hợp trồng răng implant hoàn thành từ 4 – 6 tháng như sau:

  - Lần thứ nhất đến nha khoa:

  + Khám & tư vấn, chụp phim CT, xét nghiệm máu

  + Cấy trụ Implant, gắn răng tạm.

  + Tổng thời gian điều trị: 20 – 30 phút/trụ

  - Lần thứ 2 tới nha khoa: (7 ngày sau lúc cắm implant)

  + Tái khám, cắt chỉ, lấy dấu hàm

  + Tổng thời gian điều trị: 45 – 60 phút

  - Lần thứ ba đến nha khoa: (4 – 6 tháng sau)

  + Cố định răng sứ lên Implant

  + Tổng thời gian điều trị: 60 – 120 phút

  Lưu ý: trường hợp sau 4 – 6 tháng quý khách chưa có điều kiện quay lại Nha khoa (Ví dụ: bà con Kiều Bào) thì có thể: 8, 10, 12 tháng hoặc lâu hơn đều được.

  Đọc thêm:

  - trồng răng implant có đau không nha khoa peace dentistry

  - trồng răng implant ở đâu nha khoa peace

  LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN GIA:

  “Cắm răng implant là phương pháp trồng răng ưu việt, vượt trội hơn về mọi hoạt động ăn nhai, tính thẩm mỹ và tính lâu dài. Nhưng để bảo đảm một ca cắm răng implant thành công mang hiệu quả cao thì buộc phải tuân thủ đúng quy trình, đúng thời gian, tuyệt đối không thể nóng vội hay rút ngắn thời gian”. Để tối ưu về hiệu quả cấy ghép implant và thời gian trồng răng implant tốt nhất, chúng ta nên tới các Nha khoa Implant uy tín, có bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 hoặc inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!
   
  #1
 2. hoiang1989

  hoiang1989 New Member

  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.
  http://phat-ban-menh-tuoi-than.dienthoaicohanoi.net/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]
   
  #2

Chia sẻ trang này