Tránh mang trang sức nhẫn kim cương khi làm việc nhà

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 3/1/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Hướng dẫn cách vệ sinh trang sức kim cương

  Cách vệ sinh đơn giản, tiết kiệm nhất cho giá nhẫn kim cương bạn mua giá cao mà bạn có thể tận dụng ngay tại nhà, đó là nước ấm và nước rửa chén. Hãy dùng một chiếc cốc và cho vào đấy một ít nước ấm hòa cùng vài giọt nước rửa chén, sau đó bạn cho trang sức kim cương đang dính bẩn vào, nhẹ nhàng tẩy rửa bằng tay. Tiếp theo, bạn rửa sạch trang sức lần nữa trong nước ấm sạch và dùng khăn mềm lau khô. Nếu như trang sức kim cương của bạn có những vết bẩn ‘cứng đầu’, hãy nhờ đến sự trợ giúp của sản phẩm tẩy rửa chuyên nghiệp được bán ở các cơ sở kim hoàn uy tín. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ các thợ kim hoàn để bảo vệ trang sức của mình.

  Tránh mang trang sức kim cương khi làm việc nhà


  Cách bảo quản trang sức nhẫn kim cương đơn giản mà hữu hiệu nhất, đó là tránh sử dụng chúng khi làm việc nhà. Khi bạn làm việc nhà, có thể bạn phải tiếp xúc với hóa chất, hoặc đất trong khu vườn, hoặc nghiêm trọng hơn là làm rơi hoặc va chạm kim cương vào các loại vật liệu khác. Điều này sẽ gây tổn thương đến kim cương, khiến chúng bị trầy xước, rơi mất hoặc xỉn màu. Vì vậy hãy tránh đeo chúng khi phải xử lí việc nhà.

  Các kiểu nhẫn kim cương bạn nên xem qua và chọn lựa:
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Xem thêm nhiều hơn nữa:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  #1
 2. kenhlike08

  kenhlike08 Member

  Backlink là gì?

  Backlink hiểu một cách đơn giản nhất và theo nghĩa đen là được liên kết lại. Hoặc nói cách khác Backlink là dạng liên kết từ trang web A sang trang web B. Backlink là một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm traffic cho trang web của bạn. Và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng PageRank của bạn với Google.

  Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có ngay 1 backlink chất lượng cao miễn phí tốt nhất được Google, Alexa, Bing, Yahoo... công nhận.

  Bạn tốn chưa tới 5s là có ngay một backlink chất lượng tốt nhất, backlink được tối ưu hóa đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về tốc độ và hoàn toàn miễn phí.

  Tạo backlink chất lượng miễn phí: http://backlinks.kenhlike.com/submit_step1.php

  Tags: Free backlink, auto backlink, text links chất lượng, backlink exchange, submit backlink, trao đổi textlink, tạo backlink chất lượng, tạo backlink tự động
   
  #2

Chia sẻ trang này