Trang sức bạc nữ và những điều bạn chưa biết?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi tuanhoang1995, 7/9/17.

 1. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 Member

  Ngày nay việc đeo trang sức bạc không chỉ là để làm đẹp mà còn có nhiều công dụng khác, người xưa thì ưa chuộng trang sức vàng và bạch kim hơn là trang sức bạc nhưng cũng tùy thuộc vào tình hình trang sức theo xu hướng mới ngày nay. Trang sức bạc đã lên ngôi thay cho những loại trang sức quý giá khác, ngày càng được nhiều người yêu thích hơn, và câu hỏi được đặt ra là đeo trang sức bạc, dây chuyền bạc nữ có tốt không? Để trả lời cho thắc mắc này thì cùng tham khảo bài này nhé.

  1. Đeo dây chuyền bạc nữ có tác dụng gì?

  Dây chuyền bạc nữ là một trong những loại trang sức được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay bởi những thiết kế vô cùng đẹp mắt, bất cứ ai nhìn là đêu muốn sở hữu, không chỉ phái đẹp mới sử dụng mà ngay cả đàn ông cũng rất yêu thích. Đeo trang sức bạc ngày nay không chỉ giúp cho chúng ta đẹp hơn mà dây chuyền bạc còn có tác dụng tốt với sức khỏe con người.

  [​IMG]

  Ngày xưa nhiều người thường lấy bạc để phòng và trị bệnh rât hiệu quả, đặc biệt trang sức bạc thường được đeo cho trẻ nhỏ để giúp kháng khuẩn và hạn chế bệnh tật. Đối với người già thì giú chữa lành các cơn đau khớp hiệu quả.

  2. Đeo trang sức bạc để thể hiện cá tính riêng của bạn.

  Phụ kiện trang sức dường như không thể thiếu đối với phụ nữ. Ông bà ta thường có câu "người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân" nhưng ngày nay đẹp vì lụa thôi chưa đủ phải có những phụ kiện trang sức để làm sáng lên những điểm nổi bật cho bạn, như bông tai bạc nữ sẽ là món trang sức nhỏ xinh trong những sự kiện hoặc lễ hội giúp khuân mặt của bạn sáng hơn.

  [​IMG]

  Vòng tay bạc giúp bạn có thể khoe đôi bàn tay trắng hồng với những nét duyên dáng được gửi gắm một phần qua trang sức.

  [​IMG]

  Tóm lại trang sức không chỉ là món phụ kiện thời trang đơn giản mà là cả về một nghệ thuật chế tác trang sức và có công dụng bảo vệ sức khỏe cho con người. Thật khó để có thể tìm được những món phụ kiện nào hoàn hảo như vậy.
   
  #1
 2. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 Member

  trang sức bạc luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng
   
  #2

Chia sẻ trang này