Tổng hợp chia sẻ: Nồi hấp khử trùng KT – ALP Nhật Bản

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi phukatana, 8/11/18.

 1. phukatana

  phukatana New Member

  Nồi hấp tiệt trùng KT – ALP lịch sử Nhật Bản với chất lượng và tính an toàn cao. Innotec cam đoan giá tốt nhất và sự chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời. Thiết bị tích hợp nhiều chức năng hiện đại tiên tiến đáp ứng tốt nhiều ứng dụng khử trùng trong Y tế, thử nghiệm, công nghiệp.(nồi hấp tiệt trùng y tế)

  Nồi hấp khử khuẩn KT – ALP là một trong những sản phẩm hàng hóa ăn khách nhất tại Innotec – công ty chuyên các dòng nồi hấp tiệt khuẩn trên toàn quốc.

  Model: KT Series
  Hãng sản xuất: ALP - Nhật Bản

  Hệ thống nắp nồi hấp khử trùng KT – ALP

  Nắp có thể được mở và đóng nhẹ nhõm chỉ với một tay, tuy thế vẫn an toàn do có sáu tay cầm và đệm cao su tự đóng lại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng vô tình mở nắp khi còn áp suất trong buồng của nồi hấp khử trùng KT – ALP.

  Tay cầm của nắp được thiết kế kiểu kìm kẹp và được đặt theo hình lục giác, khi mở hơi nước thoát ra sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.(tủ sấy thiết bị y tế)

  Cửa buồng được thiết kế lên trên và chiều cao vừa phải giúp dễ dàng sử dụng và thiết kiệm không gian sử dụng

  Hoạt động tự động

  Chỉ cần đóng van xả và thiết lập bộ đếm thời gian, nồi hấp sẽ hoạt động hoàn toàn tự động.
  Van xả khí tự động đảm bảo tiệt trùng.
  Bộ đếm thời gian chỉ bắt đầu hoạt động sau khi đạt đến áp suất / nhiệt độ đã cài đặt, và dừng khi hoạt động tiệt trùng đã hoàn tất.
  Áp suất tự động/điều chỉnh nhiệt độ.(công nghệ aao mbr)

  Thiết lập nhiệt độ tiệt khuẩn một chạm

  Trước khi hoạt động, bạn có thể chọn lựa và cài đặt nhiệt độ khử trùng bằng nút bấm trên bảng điều khiển. Nhiệt độ khử trùng thay đổi dựa vào vào mẫu (thông thường vào khoảng 110-121 độ C)

  Phòng chống thiếu nước

  Bộ điều chỉnh nhiệt cảm biến sẽ ngắt ngay nguồn điện trong trường hợp thiếu nước và có chuông báo hiệu liên tiếp và hoạt động trở lại khi reset lại thời gian
  [​IMG]
  Nắp an toàn

  Nắp an toàn được thiết kế để phòng chống bỏng mà bạn gặp phải trong quá trình làm việc. Nắm mềm bọc của nắp được gắn theo đường chéo của tay kẹp

  An toàn khi dùng nồi hấp khử khuẩn KT – ALP

  Buồng máy của nồi hấp tiệt khuẩn KT – ALP đến từ Nhật Bản được tạo ra bằng thép không gỉ SUS-304, nắp buồng nén lại với áp suất và được rà qua áp suất nước (áp suất nước đạt 0.36 Mpa).

  Van an toàn hoạt động ở áp suất 0.18 Mpa, trong hoàn cảnh tình huống tăng áp suất đột ngột thì van không nguy hiểm sẽ khóa và máy ngừng hoạt động.

  Bộ điều chỉnh áp suất và các phòng ban với độ với tin cậy cao sau nhiều năm thử nghiệm.

  Cầu dao an toàn sẽ ngắt mạch ra khỏi nguồn điện trong hoàn cảnh tình huống ngắn mạch, quá dòng hoặc khi có sự cố rò điện

  Hệ thống xả tiên tiến

  Khí thải trong buồng sẽ được thải ra khi mở van xả, ngay lúc này có thể khử khuẩn một cách dễ dàng.

  Van xả thải có đường kính lớn có thể xả bụi và nước bẩn tại đáy buồng, giữ cho buồng nằm trong luôn sạch sẽ.

  Hệ thống sấy bền bỉ

  Lò sưởi của nồi hấp tiệt khuẩn KT – ALP làm từ vật liệu cách nhiệt sợi thủy tinh, bảo đảm độ khô của vật liệu ướt trong khi tiệt trùng.

  Giai đoạn sấy được tiến hành thực hiện bằng cách điều chỉnh van xả thải sau khi hoàn thành tiệt trùng để nước bên trong đáy buồng chảy ra, chuyển từ chế độ “khử trùng” sang chế độ “sấy” và điều chỉnh bộ đếm thời gian để thiết lập thời gian sấy.

  Thời gian bắt đầu đếm sau khi nhiệt độ ở trong buồng đạt tới nhiệt độ sấy

  Hiện nay, ở Việt Nam có công ty TNHH thương mại và Công nghệ Hồng Phát sản xuất và lắp đặt nồi hấp tiệt trùng. Hiện công ty này đã cung cấp cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc thiết bị này để đưa vào dùng.
   
  #1

Chia sẻ trang này