Tin Mibet: tại sao U22 Việt Nam thay đổi lịch trình chuẩn bị SEA Games?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangmen123, 29/10/19.

  1. hoangmen123

    hoangmen123 Member

    Cuối tháng 11 này, ĐT U22 Việt Nam sẽ tham dự mục tiêu quan trọng nhất trong năm – SEA Games 30 diễn ra tại Philippines. Và theo những kế hoạch ban đầu, lộ trình của đội đã được đổi thay.

    Xem thêm: tỷ lệ cá cược bóng đá
    Park Hang Seo đưa ra 3 mục tiêu tuyển chọn cầu thủ quá tuổi dự SEA Games
    Thầy Park: “Nếu được, tôi chọn cả đội cho vị trí tuyệt vời nhất ĐNA”
    HLV Park Hang Seo nhắn gửi Nishino: “Trước lúc chỉ trích ai thì nên nhìn lại chính mình” [​IMG] 1

    TIN nóng BÓNG ĐÁ 29/10 | PSG tốn 5tr Euro mỗi trận cho Neymar, quang Hải được vinh danh ở AFF Awards
    HLV Park Hang Seo san sẻ khó khăn tại SEA Games

    Theo thông tin ban sơ, toàn đội U22 Việt Nam sẽ tập ít ngày tại Hà Nội, trước khi đi lại vào TP HCM để thích ứng sở hữu điều kiện thời tiết, khí hậu – chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines. Nhưng kế hoạch này đã đổi thay và toàn đội sẽ dành hầu hết thời kì tụ họp ở thủ đô.
    san sẻ về kế hoạch này, ông Park cho biết: “Hiện tại, sân nhân tạo ở TP HCM đang được Đánh giá. Những trợ lý của tôi Báo cáo chưa sở hữu sân nào đảm bảo điều kiện tập luyện, đó là lý do ĐT U22 Việt Nam sẽ ở Hà Nội cho đến ngày 18/11 mới vào TP. HCM.
    1 sân ở trường đại học (ĐH Tôn Đức Thắng), chúng tôi không tập trung được, bởi có toàn bộ Anh chị sinh viên. Sân còn lại ở ngoại thành điều kiện không rẻ, bởi sân đó đã với trong khoảng rất lâu rồi.
    [​IMG]
    SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối năm nay
    Loading...

    đấy là lý do đầu tiên ĐT U22 Việt Nam thay đổi lịch trình. Lý do nữa là ngày 17/11 chúng ta sẽ đá giao hữu với U22 Myanmar ở sân cỏ nhân tạo. Tại Hà Nội với sân này, nên tôi sẽ cho toàn đội tập ở đây luôn.
    đến ngày 18/11 về TP HCM sẽ thích nghi với điều kiện khí hậu, thời tiết, nên lộ trình đấy hoàn toàn ko với vấn đề gì, bởi vài ngày sau ấy chúng ta mới mang trận mở màn tại SEA Games có U22 Brunei.”
    chia sẻ về kết quả bốc thăm, HLV Park tiếp tục: “Kết quả này đề đạt đúng nỗi lo của chúng ta. Đội chủ nhà đã vào bảng A có 5 đội, đá 4 trận – còn bảng của chúng ta gặp vấn đề hơn hầu hết. Ở những giải đấu như thế này, việc phải đá thêm 1 trận sẽ là gánh nặng.
    có tình hình mật độ thi đấu 2 ngày đá 1 trận, bảng B sẽ đá phổ thông hơn, đó là sự bất lợi khá to có chúng ta. Hơn nữa bảng B toàn những đối thủ mạnh như Thái Lan, Indonesia và cả chúng ta nữa.”
     
    #1

Chia sẻ trang này