Tìm hiểu về Futurenet

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi SoTuongNgoc, 13/8/19.

 1. SoTuongNgoc

  SoTuongNgoc New Member

  FutureNet đã chính thức tấn công vào thị trường Việt Nam với nhiều hứa hẹn mang lại lợi nhuận rất cao cho người dùng đã dấy lên làn sóng nghi ngờ từ cộng đồng đầu tư kỹ thuật số. Ra mắt năm 2014, nhưng đến đầu năm 2016 số lượng người dùng FutureNet Club đã lên đến 1.1 triệu người, và năm 2019 đã vượt quá 2 triệu người dùng.
  Cập nhật những tin tức mới nhất 24/7 tại Thánh địa Bitcoin
  Futurenet là gì ?

  FutureNet (FTN) là một mạng xã hội mới ra mắt vào năm 2014. Cơ bản nó là hình thức xem quảng cáo ví dụ bạn mua gói 50$ thì sẽ có 10 gói quảng cáo và mỗi ngày bạn phải xem quảng cáo tầm 10-15p thì hệ thống sẽ trả tiền cho bạn.

  Theo như thông tin trên trang web chính thức của dự án thì FutureNet được quảng cáo như là một mạng xã hội tương tự như Facebook (thành lập năm 2014 tại Ba Lan). Tuy nhiên, FutureNet không chỉ là nơi chia sẻ thông tin như Facebook mà nó còn giúp người dùng kiếm được tiền thông qua nền tảng, bằng những cách rất đơn giản như nhắn tin, đăng ảnh, lượt Like, bình luận, nâng cấp tài khoản, chơi game, xem quảng cáo,..trong đó, hình thức xem quảng cáo trả tiền là phổ biến nhất hiện nay trong FutureNet.

  Nói theo chính FutureNet đang nói: FutureNet là một mạng xã hội giống như Facebook. Tuy nhiên, có thể nói, điểm nổi bật khiến rất nhiều người quan tâm đến FTN là về tiềm năng dự án, với những hứa hẹn lợi nhuận chỉ bằng việc tương tác.

  Hiểu nôn na là: Các cá nhân, tổ chức sử dụng Facebook để chạy quảng cáo, bán hàng, làm thương hiệu… Và Facebook kiếm tiền từ những dịch vụ ấy. FutureNet cũng sẽ như thế, chỉ khác là số tiền kiếm được họ sẽ chia lại cho cộng đồng tham gia.

  Hiện tại, cộng đồng FutureNet đang có hơn 2 triệu thành viên. So với con số 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới của Facebook.

  Đây là 1 mạng đa cấp thông qua việc mua các các gói adpack với tỉ lệ chiết khấu theo 5 cấp từ trên xuống dưới lần lượt là: 8% => 4% => 1% => 1% => 1%. Khi mua các gói adpack này thì hàng ngày mọi người phải xem đều đặn 10 quảng cáo/ngày. Tiền về khoảng 1% Cả gốc lẫn lãi – > Khoảng 120 ngày sẽ lãi 20%. Khi nào đủ 120% thì gói Adpack sẽ hết hiệu lực. -> có thể thời gian sẽ kéo dài hơn 120 ngày. gói cao nhất là 50$ và mỗi người có thể mua được 100 gói adpack.

  Ngoài ra thì FutureNet còn có các nguồn thu đến từ các nguồn:
  1. Social Media
  2. Multimedia
  3. Online Products
  4. Online Games
  5. Making Money Online

  [​IMG]

  Giới thiệu về công ty FutureNet.Inc
  Được thành lập tại Ba Lan vào năm 2012. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội và Marketing online. Hiện đã có 4 văn phòng trên cả 3 Châu Lục.

  [​IMG]

  Công ty hiện có 2 website đang hoạt động, đó là: FutureNet.club và FutureAdPro.com

  Cách thức hoạt động của FutureNet AdPro
  Cách thức hoạt động của FutureNet không khác gì Paid To Click (PTC) – một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến, công việc của những người tham gia đơn giản là xem quảng cáo để kiếm tiền, nhưng khác với PTC, khi tham gia FutureNet bạn sẽ phải bỏ tiền để mua các “gói quảng cáo” của họ, sau đó mỗi ngày bạn bỏ ra từ 15 đến 20 phút để xem quảng cáo rồi FutureNet sẽ trả lại tiền cho bạn, tất nhiên, theo thời gian khi trả hết số vốn ban đầu bạn mua sau đó sẽ có lời. Lý thuyết là như vậy nhưng thật sự có được như vậy hay không thì vẫn chưa biết.

  Làm sao để kiếm tiền với FutureNet
  Giới thiệu mọi người tới FutureNet
  Đầu tiên, những người mời gọi sẽ quăng cho bạn 1 cái link. Tạm gọi là link đăng ký (link Ref). Khi bạn đăng ký vào thì bạn sẽ nằm ở dưới quyền của người giới thiệu ấy. Và đương nhiên, người giới thiệu sẽ được FutureNet chia % hoa hồng giới thiệu.

  Bạn muốn có tiền, hãy làm tương tự như vậy. Giới thiệu càng nhiều người tham gia và mạng xã hội này càng nhiều càng tốt. Càng đông bạn sẽ càng được chia hoa hồng

  Kiếm tiền từ FutureNet Coin
  Nếu bạn là người thích đầu tư tiền điện tử thì FutureNet Coin dành cho bạn. Bạn có thể mua và nắm giữ, trade Coin… tùy vào khẩu vị của bạn

  [​IMG]

  Đầu tư và kiếm Tiền Online với FutureAd Pro
  Đây là hình thức mà rất nhiều người sẽ giới thiệu cho bạn. Đây là hình thức giúp bạn thu về 20% lợi nhuận sau 100 ngày đầu tư cung với việc dành ra 10-20 phút nhàn rỗi mỗi ngày xem quảng cáo

  Kiếm Tiền tiếp thị liên kết với FutureNet (FutureNet Affilate)
  FutureNet là trung gian của Amazon, Expedia, eBay… Bằng việc giới thiệu bạn bè của bạn mua sắm tại những trang thương mại điện tử lớn này. Bạn sẽ được chính các trang ấy chia lại % hoa hồng giới thiệu. FutureNet giữ 1 ít, chia lại cho bạn 1 ít

  Hình thức đầu tư, kiếm tiền nào có dấu hiệu “Ponzi” thì tốt nhất mọi người hãy tránh xa, nếu không muốn “tiền mất tật mạng”. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức đầu tư mạo hiểm nhưng cũng mang đến nhiều cơ hội thì có thể tham gia thị trường tiền điện tử, hay thường được nhắc đến là đầu tư Bitcoin (BTC).

  Trang bị đầy đủ kiến thức và đặc biệt là tránh xa những cuộc chơi “dễ ăn” với mức lợi nhuận cao sẽ giúp mọi người hạn chế nguy cơ bị lừa. Chúc mọi người thành công.
   
  #1

Chia sẻ trang này