Tìm hiểu các dòng bơm chữa cháy được sử dụng nhiều nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduc88, 14/10/18.

 1. nguyenduc88

  nguyenduc88 Member

  Tìm hiểu các dòng bơm chữa cháy được sử dụng nhiều nhất
  Máy bơm chữa cháy ngày càng khẳng định được vai trò của mình đối với đời sống con người cũng như việc đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.
  Nhu cầu sử dụng Máy bơm chữa cháy cũng ngày càng tăng lên khiến giá thành Máy bơm chữa cháy bị đẩy cao vì vậy người dùng càn mua Máy bơm chữa cháy tại các nhà phân phối chính hãng để có giá tốt và sản phẩm chính hãng.
  Vậy nen sử dụng Máy bơm chữa cháy loại nào và cần lưu ý những gì khi chọn mua Máy bơm chữa cháy? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  http://bombanhrangvn.com/tim-hieu-ve-bom-canh-gat-wing-pumb/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-mua-o-dau/
  Xem thêm tại: Lắp đặt bơm bánh răng cần lưu ý những gì
  Tìm hiểu các dòng Máy bơm chữa cháy được sử dụng nhiều nhất hiện nay
  Có rất nhiều các hãng Máy bơm chữa cháy được sử dụng trên thị trường tuy nhiên không phải loại Máy bơm chữa cháy nào cũng có hiêu quả sử dụng cao, thời gian sửdụng lâu dài, ít hư hỏng, ít lỗi khi sử dụng và đặc biệt an toàn tuyệt đối khi dùng.
  Tại Việt Nam và các nướcphát triển trên thế giới người ta sử dụng Máy bơm chữa cháy TOHATSU V20DS vì model Máy bơm chữa cháy này có nhiều ứng dụng, sưdụng áp lực cao, ít có lỗi, vật liệu bền bỉ.
  Thực tế thì các dòng Máy bơm chữa cháy về cơ bản là máy bơm nước, nhưng được thiết kế với các tính năng và cấu tạo đặc biệt để phục vụ cho công việc chính.
  Các tính năng của Máy bơm chữa cháy bao gồm
  1. Nhỏ gọn
  Động cơ và bơm được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn nhằm giảm khối lượng và thích ứng với mọi điều kiện làm việc dài lâu. Bơm có thể di chuyển trong khoảng cách ngắn mà chỉ cần một chiến sỹ cõng, khi có giá cõng thích hợp. Khi để trên xe, do nó nhỏ gọn nên có nhiều khoảng trống cho các phương tiện khác. Máy bơm này thích hợp cho việc chữa cháy rừng.
  2. Hiệu suất cao
  Cả bơm và động cơ được thiết kế một cách đặc biệt dành cho việc chữa cháy, đảm bảo hiệu suất cao nhất. Hiệu suất Máy bơm chữa cháy cao hơn các dòng máy bơmnước thông thường nhằm dập lửa nhanh hơn hiệu quảhơn
  3. Chế hòa khí tự động điều chỉnh gió
  4. Bơm mồi (gây chân không) không cần dầu bôi trơn
  Các dòng máy bơm nước thông thường không có khả năng bơm mồi
  5. Dễ điều khiển
  Áp kế, tay ga, công tắc điện được thiết kế chung trên cùng 1 bảng điều khiển.
  6. Bình nhiên liệu không rỉ
  7. Họng ra có thể xoay tròn 90 độ
  8. Hệ thống khởi động
  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lưu ý sử dụng Máy bơm chữa cháy đúng cách.
  Hotline: 0989775196.
   
  #1

Chia sẻ trang này