Tiêu chí xây nhà phố an toàn tại tp HCM?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi congtin, 8/11/18.

 1. congtin

  congtin New Member

  Hiện nay, nhu cầu nhà ở ngày càng cao. Một ngôi nhà vừa có thiết kế đẹp, vừa đảm bảo độ an toàn ở giữa lòng thành phố đang là một mong muốn của nhiều người. Vậy việc thi công nhà phố làm sao mà vừa đảm bảo độ an toàn vừa hiện đại giá cả lại hợp lý? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những tiêu chí an toàn khi thi công nhà phố tại tp HCM để giúp bạn có thêm hiểu biết cho ngôi nhà của mình.


  [​IMG]  1. Xây dựng nền móng – tiêu chí quyết định an toàn

  Xây dựng nhà phố tại tp HCM hiện đang được rất nhiều người tìm đến. Thi công là giai đọan xây dựng nền móng quyết định đến chất lượng và tính xác của kiến trúc tổng thể ngôi nhà. Việc thi công đòi hỏi phải chuẩn bị kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Ngôi nhà của bạn sẽ bị sụp đổ nếu bạn không quan tâm đến vấn đề này và gia đình bạn cũng không yên tâm khi phải ở trong một căn nhà mà lúc nào cũng phải lo lắng . Nên việc có một nền móng vững chắc là rất quan trọng khi bắt đầu thi công.


  2. Những tiêu chí an toàn khác không thể nào bỏ qua

  Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí an toàn khi thi công xây dựng nhà phố :

  Thứ nhất, đối với công trình liền kề quá cũ kỹ có khả năng bị ảnh hưởng trong quá trình thi công, bạn nên bàn bạc kĩ lưỡng với chủ nhà để có biện pháp chống đỡ đảm bảo an toàn trong quá trình phá dỡ, di dời.

  Thứ hai, cần phải xem xét về địa giới cũng như phần ngầm của công trình để tiến hành kiểm tra và xử lí kịp thời khi gặp sự cố. Bên cạnh đó trong quá trình thi công xây dựng nhà phố bạn nên chủ động theo dõi kích thước hình học và biến dạng của công trình xây dựng đồng thời cần theo dõi độ biến dạng của công trình liền kề để có biện pháp xử lí.

  Thứ ba, trong quá trình thi công xây dựng nhà phố nếu có phần ngầm của công trình liền kề hiện hữu lấn vào mặt bằng thi công cần bàn bạc xử lí trước khi thi công phần nền móng. Bên cạnh đó cần hạ mực nước ngầm khi thi công bởi nó làm sụt lún ảnh hưởng đến độ an toàn của các công trình liền kề.

  Cuối cùng khi thi công sát nhà bên có tải lớn tác động lên đất cũng như khi công trình làm hố móng sâu hơn đáy móng nhà liền kề cần có biện pháp chống thành vách bằng cừ thép hoặc cừ bê tông ứng lực trước để giữ an toàn khi thi công cũng như đảm bảo an toàn cho các nhà kế bên.

  Hiện nay, để đảm bảo an toàn trong xây dựng có rất nhiều các công ty xây dựng xuất hiện sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan đến thi công xây dựng nhà phố. Để đảm bảo cho việc thi công nhà phố tại tphcm được an toàn tuyệt đối.


  Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào khi tiến hành thi công nhà phố để có được một mái ấm cho bản thân cũng gia đình.

  Công ty xây dựng Kiến Trúc Mới là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Các thiết kế của chúng tôi luôn nổi bật và đáp ứng hầu hết nguyện vọng của khách hàng và luôn có những tư vấn sao cho phù hợp với đặc điểm của từng ngôi nhà trước khi tiến hànhthi công nhà phố.
   
  #1

Chia sẻ trang này