thương vụ bom tấn có thể sẽ bị đổ bể

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 29/8/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Kyrie Irving đang hiện đứng trước một trong những nguy cơ được cho là không thể khoác áo Boston Celtics vì lý do đó chính là Isaiah Thomas.


  Theo báo cáo đã được diễn ra từ phóng viên Adrian Wojnarowski của ESPN thì qua đó chính là việc Cavaliers đang thực sự đưa ra những cân nhắc để có thể hủy vụ trao đổi Irving sang Boston. Lý do đó chính là CLB này tỏ ra thực sự đang rất quan ngại về chính những chấn thương hông của Isaiah Thomas trong buổi kiểm tra thể lực đã và đang diễn ra ở trong hôm thứ 6 vừa qua.

  "Đây cũng chính là một tình huống đã đem lại một trong những màn rất nhạy cảm", một nguồn tin nói với Wojnarowski.

  Joe Vardon đó cũng chính là một trong những phóng viên của trang chủ Cleveland thì cũng đã cho hay đại diện của Thomas đã đưa ra những lời từ chối đưa bình luận về ở trong chính những vụ việc. Trong khi tờ Boston Globe thì cũng đã cho biết CAVs và Boston có thể sẽ phải đàm phán lại chính đó là việc ở trong trước khi hủy bỏ vụ trao đổi.

  Thomas lần đầu tiên đã bị chấn thương hông và qua đó thì cũng chính là trong trận đấu với Minnesota Timberwolves hồi tháng 3 vừa rồi. Đến game 6 trong trận bán kết của khu vực miền Đông khi phải đối đầu với Washington Wizards, Thomas đã lại tiếp tục gặp phải chấn thương trên và qua đó thì lần này còn nặng hơn lần trước.

  Trong trường hợp vụ trao đổi bị hủy bỏ thì việc đó chính là Cavaliers sẽ phải quay trở lại kế hoạch B và tìm kiếm một đối tác khác để trao đổi Irving.
   
  #1

Chia sẻ trang này