Thông tin cơ bản về gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Bảo Việt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xoanvu, 21/1/19.

 1. xoanvu

  xoanvu New Member

  Bảo hiểm sức khỏe cho bé đã dần phổ biến và các bà Mẹ tại Việt Nam cũng đã có cái nhìn khác về gói bảo hiểm này. Tuy nhiên, vẫn còn một số bà mẹ vẫn chưa biết về gói bảo hiểm này và phân vân không biết liệu có nên mua bảo hiểm này cho bé nhà mình không? Gói bảo hiểm này có những lợi ích gì, quyền lợi ra sao? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định tốt nhất cho bé nhà mình.
  [​IMG]
  1/ Bảo hiểm sức khỏe cho bé là gì?
  - Bảo hiểm sức khỏe cho bé là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp do bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Với quyền lợi bảo hiểm lớn, con số tối đa mà bảo hiểm này chi trả là hơn 10 tỷ đồng bao gồm những dịch vụ y tế tốt nhất trong nước và trên thế giới.
  2/ Sự cần thiết của bảo hiểm sức khỏe đối với sự phát triển của bé
  • Độ tuổi của bé, đặc biệt là các bé dưới 1 tuổi hệ miễn dịch của bé chưa phát triển đầy đủ, rất dễ mắc các vấn đề về sức khỏe. Đây cũng chính là độ tuổi bé phát triển nhanh nhất. Do đó, nhưng tác động xấu về sức khỏe rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Chính vì vậy, bé cần được chăm sóc, bảo vệ bởi những dịch vụ y tế tốt nhất.
  • Để bé được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất, chi phí phải bỏ ra là một số tiền không hề nhỏ. Đôi khi, số tiền đó còn vượt qua cả điều kiện kinh tế gia đình cho phép. Theo thống kê, chi phí cho các dịch vụ y tế cho bé trong 1 năm đầu đời có thể lên tới 30 triệu đồng. Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé cho phép bé được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí bỏ ra là thấp nhất.
  3/ Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu?
  - Với nhu cần ngày càng tăng của bảo hiểm sức khỏe cho bé. Hiện nay, có nhiều hãng bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm này hay các gói bảo hiểm tương tự. Điều này giúp khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn những cũng khiến phải cân nhắc nên chọn bảo hiểm nào là tốt nhất.
  - Bảo hiểm Bảo Việt là một hãng bảo hiểm lớn, có uy tín tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng đánh gia cao. Đặc biệt với bảo hiểm sức khỏe, quyền lợi khách hàng luôn được Bảo Việt quan tâm hàng đầu. Thêm vào đó, với hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước, cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn cũng như việc quyền lợi bảo hiểm được giải quyết một cách nhanh chóng.
  Trên đây là một số thông tin cơ bản về bảo hiểm sức khỏe cho bé. Mong rằng sẽ hữu ích với các Mẹ.​
  >>> Xem thêm: Bảo hiểm Bảo Việt cho bé
   
  #1
 2. xoanvu

  xoanvu New Member

  bài viết khá hay và hữu ích ạ
   
  #2
 3. xoanvu

  xoanvu New Member

  bài viết bổ ích lắm ạ
   
  #3

Chia sẻ trang này