Thiết kế biệt thự vườn bằng giải pháp nhà tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sgnl2015, 22/3/17.

 1. sgnl2015

  sgnl2015 New Member

  Tiếp sau đây là một mẫu nhà tiền chế 2 tầng được ứng dụng vào biệt thự vườn. Đây là một trong các phương án thiết kế hoàn hảo để làm nhà để ở. Đặc điểm của các mẫu nhà này là không gian được tối ưu rộng hết cỡ tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.

  Mẫu nhà tiền chế 2 tầng này được tối ưu để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa thuận tiện cho công năng sử dụng. Xung quanh căn nhà này là một không gian sinh thải thoải mái cho tất cả mọi người sinh sống và làm việc.

  Tìm hiểu nội thất của biệt thự tiền chế 2 tầng này
  Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về phần kết cấu và mặt bằng tổng quan của công trình này sau đó chúng chúng ta sẽ tham quan không gian nội thất bên trong ngôi nhà này.
  [​IMG]
  Phối cảnh nhà tiền chế để ở. Công trình này trong thật đơn giản thanh thoát.

  Biệt thự thật lý tưởng để làm không gian sống cho những ai thích sự yên tĩnh thoải mái.
  [​IMG]
  Mặt bằng tổng thể biệt thự nhà vườn

  Mặt băng tổng thể của biệt thự tiền chế này: Bên ngoài là hệ cảnh quan xanh, bên trong là khu bể bơi và sân chơi của bể bơi. Tầng 1 là không gian phòng khách, bếp ăn, nhà vệ sinh.

  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 2 biệt thự vườn
  Mặt bằng tầng 2 gồm 2 không gian chính là phòng làm việc và phòng ngủ, diện tích 2 khu vực này có diện tích sử dụng khá rộng. Nếu sau này chúng ta cần thêm 1 phòng ngủ nữa thì có thể bỏ phần sinh hoạt chung để bố trí 1 phòng ngủ cho gia đình.
  [​IMG]
  Phòng khách đặt gần bên bể bơi giúp cho không gian phòng khách luôn thoải mái dễ chịu.
  [​IMG]
  Không gian bếp sử dụng vật liệu từ gỗ với màu sắc tự nhiên trông thật sự hấp dẫn. Phòng bếp và phòng ăn khá rộng rãi và tích hợp không gian mở rất thoáng

  Xuyên suốt công trình là chất liệu gỗ. Trong công trình thật tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.Nội thất phòng khách được thiết kế rất đơn giản nhưng rất đẹp.

  Công ty xây nhà tiền chế VinSTEEL sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin thật hữu ích đó là những mẫu nhà tiền chế để ở mà công ty chúng tôi đã thực hiện cũng như thu thông các thông tin từ những dự án khác cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng.
   
  #1

Chia sẻ trang này