Thiết bị Core Switch là gì? Tìm hiểu đặc điểm của thiết bị Core Switch.

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 14/3/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang New Member

  Sản phẩm Core Switch là gì? Tìm hiểu tính năng của thiết bị Core Switch.

  Ciscochinhhang.com là đơn vị phân phối thiết bị mạng Switch Cisco chính hãng uy tín trên thị trường. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về thiết bị Core Switch, một phần quan trọng không thể thiếu trong những hệ thống an ninh mạng.

  Tìm hiểu chức năng của thiết bị Core Switch.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những loại thiết bị mạng Switch Cisco khác nhau, đảm nhiệm vai trò và có những chức năng riêng biệt để đảm bảo ổn định của các thiết bị mạng được kết nối và tín hiệu đường truyền mạng.

  [​IMG]

  Thiết bị Core Switch là gì? Access Switch là gì? Distribution Switch là gì? Chức năng , sự khác biệt giữa thiết bị Core Switch và thiết bị mạng Switch Access như nào? Hệ thống thiết bị Core Swtich nào của Cisco đang phổ thông?...Chính là những thắc mắc của quý bạn đọc khi tìm hiểu về dòng những thiết bị chuyển mạch Cisco.

  Với những kinh nghiệm nhiều năm phân phối chuyên tư vấn giải pháp trong bài viết ngắn dưới đây Ciscochinhhang.com xin chia sẻ tới mọi người các thông tin hữu ích giúp cho bạn đọc giải đáp các thắc mắc trên.

  Thiết bị Core Switch Cisco là gì?

  Nếu các loại thiết bị Switch Access thông thường chỉ sử dụng để kết nối với những máy tính thì thiết bị mạng Core Switch lại khác. Chức năng của thiết bị mạng Switch Core là chịu tải lớn từ các tầng và thường loại này là những Switch Layer 3 có khả năng Routing giống như thiết bị Router vậy.

  Cũng bởi vậy mà giá thành của dòng sản phẩm này thường cao hơn nhiều lần so với thiết bị Switch Access thông thường.

  Hệ thống thiết bị mạng Core Switch của Cisco đang phổ thông

  Thiết bị mạng được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ và bởi vậy thông thường trong 1 hệ thống mạng Cisco sẽ luôn rất tốt và ổn định.

  Trong đó khối chuyển mạch lõi dùng những thiết bị mạng Core Switch có hiệu suất cao phục vụ yêu cầu chuyển mạch chính trong toàn bộ hệ thống mạng và điểu chỉnh toàn bộ lưu lượng mạng trong hệ thống được xử lý ở tốc độ cao kèm theo tính sẵn sàng trong khả năng kết nối thực thi phân phối cũng như bảo mật những kết nối.

  Khối chuyển tiếp Distribution Switch phân phối lưu lượng và định tuyến giữa các VLAN khác nhau. Những cổng Uplink quang tốc độ cao, nối kết 10 Gigabit để kết nối với thiết bị mạng Switch tập trung của thiết bị Core Switch.

  Tiếp đến chính là các Switch Access bao gồm các Switch truy cập dùng để kết nối giữa các thiết bị với hệ thống mạng.

  Xem thêm : phân phối thiết bị mạng cisco
   
  #1

Chia sẻ trang này