Thầy Park "mở cửa" cho sao Việt kiều: Có nên công bằng với Samson?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuanvu86, 3/5/19.

  1. thuanvu86

    thuanvu86 Member

    HLV Park Hang-seo đã quyết định sẽ sang châu Âu để tận mắt chứng kiến khả năng của những cầu thủ Việt kiều sau thời gian họ thể hiện mong muốn trở về khoác áo ĐT Việt Nam. Trước mắt, thầy Park sẽ dành nhiều tâm trí để "xem giò" 3 cái tên nổi bật là: Alexander Dang (Nest-Sotra IL, Na Uy), thủ môn Filip Nguyễn (Slovan Liberec, CH Czech) và hậu vệ Jason Quang Vinh Pendant (FC Sochaux, Pháp).

    [​IMG]
    HLV Park Hang-seo sẽ sang châu Âu thị sát những cầu thủ Việt kiều.
    Đây được xem là một sự cân nhắc hợp lý của nhà cầm quân 60 tuổi khi trước mắt Những ngôi sao vàng là King's Cup 2019 và vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Nhất là trong bối cảnh những trụ cột của ĐT Việt Nam tại AFF Cup cũng như Asian Cup vừa qua đang trải qua những khó khăn nhất định. Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng đang vật lộn với chấn thương, Trọng Hoàng không thi đấu ở lượt đi, Ngọc Hải bị treo giò 5/7 trận vừa qua ở V-League còn Công Phượng, Xuân Trường không được đá chính thường xuyên ở CLB. Trong khi đó, người anh cả Anh Đức vẫn còn bỏ ngỏ khả năng quay trở lại ĐTQG và Thành Lương thì khước từ lời mời của ông thầy người Hàn.

    Chính từ lý do từ khách quan đến chủ quan kể trên, dễ hiểu VFF và HLV Park Hang-seo phải mở rộng cánh cửa đội tuyển để không lãng phí nguồn lực có chất lượng chuyên môn tốt từ những người con mang dòng máu Việt. Phải kể thêm rằng, ngoài 3 cái tên đang tập luyện và thi đấu tại châu Âu kể trên, thầy Park cũng không bỏ sót 2 cầu thủ Việt kiều đang thi đấu tại Việt Nam là Adriano Schmidt (CLB Hải Phòng) và Martin Lò (Phố Hiến FC). Xem thêm keo nha cai
     
    #1

Chia sẻ trang này