thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng uy tín tại quận 3 tphcm

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Nam Technology, 23/1/19.

 1. Nam Technology

  Nam Technology New Member

  trật tự và cam kết lúc thay mặt kính iPhone tại
  https://namtechnology.vn/

  Giá thay mặt kính iPhone tại NAMTECHNOLOGY

  - Bảng giá thay mặt kính iphone 4/4s, thay mặt kính iphone 5/5c/5s/se, thay mặt kính 6/6s/plus, thay mặt kính iphone 7/7plus chỉ từ 150k (xem chi tiết bảng giá ở trên)

  - NAMTECHNOLOGY cam kết thay mặt kính iPhone sở hữu giá chỉ từ 150,000 VNĐ cùng khuyến mại tất nhiên dán màn hình sau khi thay để kiểm soát an ninh cho iPhone của bạn chống xước.
  [​IMG]

  - Bảo hành: bạn sẽ được bảo hành mặt kính iPhone sau khi thay thế là 1 tháng.

  - khi quý khách thay mặt kính iphone hay thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng đều được lấy ngay: bạn sẽ ko cần chờ đợi hay để lại máy mà chỉ cần ngồi chờ và giám sát giai đoạn kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm dầy dặn kinh nghiệm rà soát và thay thế mặt kính iPhone bị đổ vỡ .

  căn nguyên nào làm bể mặt kính iPhone 6 của bạn


  bề ngoài những chiếc iPhone 6, hay 6 plus là mẫu mã mỏng, màn hình cong vô cực, mang thiên hướng lồi ra bên ngoài, mang lại trải nghiệm thấphơn cho quý khách .

  ngoài ra , mẫu mã này lại khiến các lần khiến cho rơi hoặc vạ chạm trong khoảng các đồ vật cứng thì mặt kính phải chịu hoàn toàn lực. Gây ra bể mặt kiếng iphone 6, liệt cảm ứng hoặc hư luôn màn hình hiển thị LCD.

  [​IMG]


  Giám sát chất lượng mặt kính iPhone mới
  - khi Các bạn đã chọn NAMTECHNOLOGY để tiến hành thay thế màn hình cho iPhone của mình bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra tình trạng vận hành của mặt kính mới bằng những thao tác của khoa học viên hướng dẫn cho khách hàng rà soát .

  - Trong quá trình thay thế từ 30-60 phút người mua sẽ được tận mắt theo dõi quá trình thay mặt kính iPhone tại NAMTECHNOLOGY

  - Sau khi đã thay thế và thể nghiệm mặt kính iPhone đã thay thế vận hành thấp công nghệ viên sẽ tiến hành dán tem bảo hành và viết giấy cho khách cũng như chỉ dẫn tiêu dùng màn hình mới 1 bí quyết thấp nhất.
  [​IMG]
  Cảnh báo nhỏ - giúp bạn sử dụng iPhone rẻ hơn.
  - hạn chế để iPhone bị ẩm ước : 1 trận đi mưa nhỏ với thể khiến cho ẩm và nước lọt vào điện thoại iPhone của bạn, nước chính là quân thù số 2doạ dọa tới mặt kính màn hình iPhone của bạn, khả năng cao nhất sở hữu thể sẽ làm cho bạn phải ra shop sang sửa iphone để hong khô lại loạimáy của bạn..

  - kẻ thù số 1 của mặt kính iPhone không xa lạ chậm triển khai là lực: mặt kính iPhone của Apple có sức chịu lực một mực mà thôi nhất là ở vị trí 4 góc cạnh chịu lực hơi kém nên bạn chú ý khi để iPhone trong túi nên tránh vật nặng dè lên hoặc nên nâng niu iPhone thêm tí để giảm thiểu rơivỡ vạc mặt kính.

  - Lời khuyên cho bạn: hiện tại trên thị trường mang bán khá phổ quát dòng ốp hay viền cho iPhone để giảm lực tác dụng lúc iPhone bị rơi bởi vậy bạn cũng nên tham khảo, sở hữu 1 số dòng trong cũng khá xinh xẻo và hơi thuận tiện vừa giảm sốc vừa chống trầy lại còn đẹp.

  - Để Phân tích thêm những địa điểm thay mặt kính iphone ở đâu uy tín và giá bao lăm là phải chăng nhất vui lòng gọi địa chỉ Hotline: 02822990077


  Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính iPhone
  Trong suốt thời kỳ tách mặt kính và ép lại cũng như thay mặt kính màn hình iPhone 6 hoàn chỉnh một mẫu màn hình iPhone. Thì mang thể đề cậptương đối phức tạp. Và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm cho hư. Hay hỏng luôn màn hình, màn hình chết hoàn toàn.

  bởi thế tay nghề và kinh nghiệm của người công nghệ thay mặt kính màn hình iPhone 6, ép kính cũng là 1 trong các nguyên tố mà bạn nên cực kỳ cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ . Bạn nên chọn các trọng điểm bảo hành, tu sửa iPhone lớn. Và lâu đời tại Việt Nam vì họ sở hữu nhiều kinh nghiệm để khắc phục rất nhiều sự cố hư hỏng can hệ tới vấn đề này.
   
  #1
 2. Nam Technology

  Nam Technology New Member

  uppppppppppppppppppppppppppppp
   
  #2

Chia sẻ trang này