Tháo sụn mũi bao lâu thì lành? Tháo sụn mũi sở hữu đau không? Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muidepvip, 15/8/19 lúc 08:45.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Chào chuyên gia,tôi đã nâng mũi được 3 năm, mũi tôi bắt đầu nghiêng vẹo và bóng đỏ, tôi ý thích đi tháo độn mũi ra nhưng sợ lại để lại di chứng, tôi rất mong muốn biết tháo độn mũi ra sở hữu để lại di chứng gì có không và làm thế nào để tôi sửa mũi lại bình thường được ạ ?Tháo sụn mũi bao lâu thì lành? Mong được bác sĩ làm đẹp giải bày giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Vân, 27 tuổi, Quảng Ninh)

  chuyên gia làm đẹp sẽ chia

  Chào bạn Thanh Vân !
  Cảm ơn bạn đã kỹ càng gửi vấn đề cho đến chuyên mục giải đáp của Thẩm mỹ VIP. cùng băn khoăn tháo độn mũi ra có được để lại di chứng gì hay không của bạn, chúng tôi xin hỗ trợ giúp bạn như sau:
  Tháo độn mũi ra sở hữu để lại di chứng gì hay không ?

  [​IMG]

  giải phẫu tháo độn mũi là thủ pháp đơn giản nên bạn hay không cần phải quá lo lắng sẽ để lại biến chứng như vậy. phẫu thuật tháo bỏ chất liệu độn mũi được tiến hành gây tê tại chỗ nên hay không gây đau đớn gì phía trong suốt cách thực hiện thực hiện.
  Nhưng nếu chất liệu độn mũi của bạn dùng là chất liệu sụn tự thân(sụn sườn hay là các loại tế bào khác) thì kỹ thuật tháo độn sẽ phức tạp hơn một chút do đó sau khi phẫu thuật sụn đã bám vào tế bào phần mũi. do đó, một số trường hợp phải lật da mũi mới có thể tháo được độn mũi. Sau khi tháo độn mũi, làn da mũi sẽ chùng xuống, nhăn nheo và sưng nề chỉ sau 3 – 4 ngày và ổn định sau khoảng 1 tuần. khoảng 3 tháng da còn tự điều chỉnh độ đàn hồi v à ổn định dáng thái mới, mũi bạn sẽ trở lại bình thường.
  Bạn còn gặp một số biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng… nhưng nếu phẫu thuật tháo độn mũi được thực hiện bên trong điều kiện phòng mổ vô trùng, quy trình giải pháp đúng bạn sẽ có không còn phải lo lắng các biến chứng còn đưa đến, đặc biệt với tay nghề của bác sĩ làm đẹp giỏi, giàu tay nghề thì toàn diện bạn có thể an tâm thưc hiện.

  Sau khi phẫu thuật tháo độn mũi, sức khỏe của bạn cũng sẽ có không bị xung quanh. Bạn cần làm theo chỉ định của bác sĩ làm đẹp kiêng cữ một vài thực phẩm, đế ý trong chế độ chăm sóc nâng mũi như giữ gìn vệ sinh cho mũi và hạn chế va chạm mạnh để khắc phục bị sẹo sẽ sát bên tới tính thẩm mỹ.
  Làm ra sao chỉnh sửa mũi hư ?

  [​IMG]

  Mũi bị hư sau lúc nâng do đa dạng nguyên nhân như gặp phải địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng, trang thiết bị cũ, phòng mổ chưa xử lý, vô trùng kỹ thuật chưa tốt, kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ làm đẹp có thể kém, chất liệu nâng mũi hay không tốt…dẫn cho đến mũi bị hỏng, bóng đỏ, xiêu vẹo. Để hạn chế tình trạng này còn thực hiện các thủ pháp sau như:


  Nếu mũi sau phẫu thuật nâng mũi bị lộ sống, bóng đỏ thì phải phẫu thuật lấy phần sóng mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn lựa vật liệu mềm mại). Chỉnh dáng bởi cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác bắt đầu từ thân thể (ví dụ: sụn tai…) để bao bọc bảo vệ đầi mũi. Tùy thuộc các trường hợp cụ thể, chuyên gia làm đẹp còn làm lại ngay khi lấy phần sóng mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được thực hiện lại.

  Trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng thì giải phẫu thẩm mỹ mũi bao gồm chỉnh dáng trụ mũi và điều chỉnh phần cánh mũi nếu cần.
  Nếu mũi bị nghiêng, vẹo thì phải tiến hành phẫu thuật bóc tách những bộ phận phần đầu mũi, trụ mũ, phần sóng mũi để gọt sụn cho khớp cùng điểm, cấu trúc mũi.

  Nếu đầu mũi nhọn thì phải áp dụng sụn tự thân và lớp sụn Alloderm bọc lên đầu mũi gọi là phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn Alloderm.

  phẫu thuật sửa mũi hư muốn có có không để lại di chứng phải được thực hiện tại một bệnh viện tuyệt đối an toàn, sở hữu đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao cùng sự trợ giúp của từng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Thẩm mỹ VIP có không chỉ có được đội ngũ các chuyên gia làm đẹp giỏi mà còn có hệ thống máy móc giải bày phẫu thuật sửa và nâng mũi tiên tiến, phương thức thực hiện uy tín an toàn. tích cực , nếu mong muốn sửa mũi hư bạn nên qua website về thẩm mỹ vip có uy tín không để được chúng tôi giải bày thăm khám chi tiết nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này