Sửa Laptop tại Chùa Hà sự vi phạm bản quyền

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi GameMobile, 12/1/18.

 1. GameMobile

  GameMobile New Member

  Sửa Laptop tại Chùa Hà Một bồi thẩm đoàn ở California đã giành chiến thắng một phần cho Oracle ngày 7 tháng 5, phát hiện ra rằng Google thực của công ty liên quan đến ngôn ngữ lập trình Java và đã đánh cắp một số API để sử dụng trong hệ điều hành Android. Tuy nhiên, những phát hiện này có lẽ tốt cho cả hai bên, như bản án đã để lại một số câu hỏi quan trọng chưa được trả lời.

  Trường hợp đã được nghe tại tòa liên bang ở California đã thu hút cộng đồng công nghệ trong vài tuần vì Giám đốc điều hành Oracle Larry Ellison đã đụng độ với Giám đốc điều hành Google Larry Page về công ty nào, nếu có, sở hữu các quyền đối với Java? ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất. Cuộc thử nghiệm cũng bao gồm một cuộc diễu hành của các giám đốc điều hành Sun Microsystems cũ và các tài khoản chi tiết về việc tạo ra các API được sử dụng với hệ điều hành Android phổ biến.

  Trong khi Oracle có thể tuyên bố chiến thắng một phần, chắc chắn Google sẽ kháng cáo quyết định? Trường hợp này vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được trả lời về bản chất của sở hữu trí tuệ. Một số công ty, trong đó có Microsoft, Motorola, Apple, Samsung và nhiều công ty khác đang tham gia vào một loạt các vụ kiện liên quan đến vụ án liên quan đến những bằng sáng chế của họ về một số công nghệ khác nhau, đặc biệt là công nghệ liên quan đến phần cứng và phần mềm cho thiết bị di động.
  Sửa Laptop tại Duy Tân
  Câu hỏi 1A cho dù Google đã vi phạm bản quyền của Oracle, bồi thẩm đoàn đã trở lại với một kết quả thống nhất cho Oracle.
  Tuy nhiên, về phần thứ hai của truy vấn đó? Câu hỏi 1B ???? liệu Google có thể chứng minh việc sử dụng hợp pháp các tác phẩm có bản quyền hay không, bồi thẩm đoàn đã bị đình trệ. Sử dụng hợp pháp là một nguyên tắc về bản quyền nói rằng tài liệu có bản quyền có thể được sử dụng tự do nếu có các yếu tố nhất định hoặc việc sử dụng đáp ứng các tiêu chí nhất định.

  Theo phán quyết của một phần của Google rằng vi phạm trình tự, cấu trúc và tổ chức 37 Java APIs thông qua việc sử dụng các API trên Android, theo bồi thẩm đoàn của năm người đàn ông và bảy phụ nữ. Bồi thẩm đoàn đã cân nhắc một tuần trước khi trả lại bản án ngày hôm nay tại Toà án Quận của Hoa Kỳ ở San Francisco.

  Câu hỏi 1A đã đọc: "Về mã bản thảo cho 37 gói Java API được đề cập dưới dạng một nhóm: A. Oracle đã chứng minh rằng Google đã vi phạm cấu trúc, trình tự và tổ chức các tác phẩm có bản quyền tổng thể?" Và Câu hỏi 1B đã đọc: "B. Google đã chứng minh rằng việc sử dụng cấu trúc, trình tự và tổ chức tổng thể này đã tạo ra" việc sử dụng hợp pháp "không?"

  Với câu trả lời là "Có" đối với A và bế tắc về B, các luật sư của Google đã yêu cầu một lời tuyên bố giả mạo rằng không thể có một phán quyết một phần về câu hỏi 1. Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ William Alsup, người đang giám sát vụ việc, nói rằng ông sẽ nghe chuyển các mistrial và có vấn đề đó được sắp xếp ra vào thứ Năm 10 Tháng Năm. Sửa Laptop tại Đặng Thùy Trâm
   
  #1

Chia sẻ trang này