Sự giống nhau giữa thay vỏ iPhone 5S và iPhone 5

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi vituong, 13/9/17.

 1. vituong

  vituong New Member

  Maxmobile là trung tâm điện thoại nhận thay vỏ iPhone 5s uy tín và chất lượng trên thị trường. Sau một thời gian dài sử dụng vỏ của chiếc iPhone 5s thường sẽ không còn được mới như trước. Do vậy mà dịch vụ thay vỏ iPhone 5s đang ngày càng tăng cao, việc thay vỏ mới sẽ giúp cho chiếc smartphone của bạn trở nên đẹp đẽ như mới.

  Sự giống nhau giữa thay vỏ iPhone 5s và iPhone 5 là điều mà nhiều khách hàng còn băn khoăn lo lắng. Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, khách hàng hãy tham khảo bài viết sau để có được lựa chọn chính xác cho mình khi cần thay vỏ iPhone 5s.
  >>Tham khảo thêm : Dịch vụ thay Pin iPhone 6S
  Dịch vụ thay vỏ iPhone 5s


  Việc thay vỏ mới là điều cần thiết khi mà sử dụng máy sau một thời gian dài vỏ sẽ thường không còn được mới, đẹp như lúc ban đầu, trông cũ kỹ mất thẩm mỹ cho máy và không thể hiện được đẳng cấp từ người dùng. Biện pháp tốt nhất lúc này để thay đổi về vẻ bề ngoài cho chiếc smartphone của mình chính là thay vỏ iPhone 5s.

  Thay vỏ là điều mà không hề đơn giản, vì nếu bạn không chọn địa chỉ có uy tín khi thực hiện sẽ khiến cho bạn tốn khoản chi phí kha khá khi thay vỏ mới cho chiếc smartphone của mình mà không nhận được chất lượng như ý muốn. Có khi gặp phải thợ kém tay nghề khiến xảy ra hư hại tới các bộ phận khách khi thay vỏ iPhone 5, hay linh kiện bị tráo đổi trong quá trình thay vỏ. Do vậy, khi thay người dùng cần tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng như Maxmobile.

  Maxmobile là địa chỉ nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng, khi đến với chúng tôi người dùng không cần phải lo lắng tới bất kỳ điều gì. Mọi quy trình thực hiện từ trung tâm đều được thực hiện nghiêm ngặt, chuyên nghiệp đem tới sự yên tâm cho khách hàng.
  Sự giống nhau giữa thay vỏ iPhone 5s và thay vỏ iPhone 5
  Khi thực hiện thay vỏ iPhone 5s và thay vỏ iPhone 5 tại Maxmobile đều sẽ được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn gồm có 6 bước sau đây:
  Bước 1:

  Khách hàng tới trung tâm trao đổi cùng với nhân viên về nhu cầu thay vỏ iPhone 5S. Sau đấy, nhân viên nhận máy, kiểm tra về phần vỏ và tình trạng hoạt động của thiết bị xem có đạt tiêu chuẩn tiến hành thay vỏ iPhone 5 không.

  Bước 2:

  Thống nhất về phương án thay vỏ iPhone 5 mới và thông báo chi phí về dịch vụ cho khách hàng. Xác nhận về yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách. Tiếp đến, khách kiểm tra chất lượng của vỏ mới trước khi thực hiện thay.

  Bước 3:

  Kỹ thuật viên thực hiện thay mới nhanh chóng bằng thiết bị chuyên dụng theo sự giám sát từ khách.

  Bước 4:

  Kiểm tra toàn bộ chi tiết trên máy, đảm bảo đủ tiêu chuẩn trước khi giao trả khách.

  Bước 5:

  Hướng dẫn khách cách bảo vệ vỏ máy mới

  Bước 6:

  Ghi phiếu bảo hành và thu phí thay vỏ iPhone 5S, kết thúc dịch vụ tại trung tâm.

  Thay vỏ iPhone 5s hay cho bất kỳ dòng máy khác tại Maxmobile, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo khách hàng khi đến với trung tâm sẽ rất hài lòng khi nhận lại thiết bị được thay vỏ mới.
   
  #1

Chia sẻ trang này