Sự cần thiết của vít tôn mạ kẽm trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhnhi29, 14/1/19.

 1. khanhnhi29

  khanhnhi29 Member

  Vít tôn mạ kẽm được thiết kế đặc biệt có khả năng chống ăn mòn rất tốt, phù hợp với ứng dụng bên ngoài trong môi trường công nghiệp... Chúng được mạ bằng phương pháp cơ nhiệt với lớp mạ kẽm - Thiếc rất dày đạt tiêu chuẩn Úc. Vít bắn tôn mạ kẽm với mũi tự khoan làm cho thời gian để hoàn thành mỗi lần khoan tiết kiệm được 30% so với những vít thông thường khác.

  Vít bắn tôn công trình là loại vít chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để bắn tôn vì khi sử dụng bắn tôn nếu không có các loại vít đặt dụng sẽ làm cho mái tôn bị thấm nước mưa làm cho công trình không được hoàn thiện , nếu Vít tôn mạ kẽm không chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình cũng như uy tín của doanh nghiệp, đơn vị của bạn. Ảnh hưởng đến thương hiệu và quá trình quảng bá sản phẩm cũng như sự tự tin tưởng cua người dùng đối với sản phẩm của bạn.

  [​IMG]
  Vít tôn mạ kẽm là một trong những sản phẩm cơ khí thông dụng chuyên phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình, không thể phủ nhận mức độ cần thiết của nó cho mọi đối tượng sử dụng.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty ốc vít Đinh Dương
  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
   
  #1

Chia sẻ trang này