Sơn Tàu Biển Có Danh Tín Đã Và Đang Được Những Doanh Nghiệp Đóng Tàu Chăm Sóc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tiendat230789, 28/6/17.

  1. tiendat230789

    tiendat230789 Member

    Hàng chục tỷ đồng bởi những công trình đóng tàu biển đang bị bỏ không mặc dù những công nghệ sơn tàu biển hiện nay đã tăng trưởng khá là mạnh tại nc ta. Sơn tàu biển sigma bây giờ đã có không ít trong những tàu biển hiện thời ở việt nam.

    bây chừ những công nghệ sơn tàu biển bới những loại sớn hoàn hảo nhất hiện có thể phòng chống gỉ sét và quan trọng là chống được mực nước mặt lúc ở dưới môi trường ngoài làm cho việc dưới nc biển, bằng việc có thể chống lại được sự ăn mòn của muối trắng sơn tàu biển sigma bảo vệ dược vỏ tàu tuyệt đối vì thế uy tín sơn này đang được nhiều những tổ chức đóng tàu nơi đây trông nom khá nhiều.

    một xe cộ kiếm sống của người dân đến 20 tỷ đồng có khi là tài sản của cả dòng tộc, tập thể xóm, ấp cả đời mới góp nhóp được. nhưng bằng căn nguyên hám lợi, hám tiền bạc ai đó mà các DN, những công ty sơn tàu biển, nhà cung cấp khiến gian dối, tôi cho rằng việc này không thể đổ thừa cho bất cứ thủ phạm gì.

    bởi hơn ai hết công ty Sơn tàu biển sigma , họ nên biết được độ mặn của hải phận Việt Nam như thế nào, không thể đổ thừa bởi nhân tố môi trường ngoài khiến cho vỏ tàu bị rỉ sét được, tôi hoàn toàn không đồng tình với lý lẽ đó.Phải sớm khiến rõ nghĩa vụ trong vụ việc này, thậm chí còn các ngành chức năng vào cuộc tính toán, coi xét nếu như có tác động tới vi phạm hình sự thì xử lý nghiêm, mang lại sự công do cho người dân, đặc biệt những ngư dân thuộc nhóm yếu thế.

    [​IMG]

    Tôi rất mong rằng những phương tiện thông tin báo chí cùng theo dõi, lên tiếng về vụ việc này cùng bà con ngư dân của mình đã và đang chịu thiệt hại.Tôi nghe bà con chia sẻ khi ra khơi đánh bắt may mắn không đi xa thì máy móc hư hỏng bên cạnh đó chỉ việc thuê mướn để kéo tàu về đã mất nhiều chi phí cả trăm triệu. nếu như bà con đánh bắt ngoài khơi dài ngày, nếu như không được son tau bien sigma sẽ sảy ra các tình huống có sản hàm lượng rồi mà tàu bị hư hỏng dọc đường thì tổn thất còn lớn và trầm trọng hơn.

    Chủ trương trợ giúp ngư gia đóng tàu vỏ thép có ý nghĩa khôn xiết quan trọng, được QH cũng như người dân cực kì ủng hộ để phát triển kinh tế biển, vừa cứu ngư dân bám biển tuy thế khi triển khai thực hiện lại xảy ra tình trạng này?- Đây là chủ trương lớn, QH phải cần đề ra bằng nghị quyết, có ý nghĩa vô cùng rõ và được sự tán đồng cực cao của các ĐBQH, song lại để xảy ra sự việc như thế.

    lúc đi giám sát về việc thực hành chủ trương này, tôi thấy rất tiếc và việc tiến hành đã bị chậm một bước, đến khoảng thời gian này, xảy ra sự việc tại Bình Định lại cho thấy rằng thêm 1 điểm hư hao, khiến cho thiếu bổn phận. tức thị phá hoại do cách làm gãy gánh chủ trương này dọc đường để người dân thoái chí, phá đổ vỡ chủ trương “bám biển”. tuy vậy các công nghệ sơn tàu biển còn có tác dụng phụ nữa là sơn chống cháy.

    Trước kỳ họp QH này, đoàn của Ủy ban thường thường vụ QH đã đi làm cho việc và khảo sát ở không ít thị thành. Cuối năm Vừa rồi tôi cũng có tham dự đoàn giám sát ở Quảng Ngãi. nhưng khoảng thời gian đó chưa ra đời sơn tàu biển sự việc này.

    Hôm Vừa rồi, tôi đi cùng Phó chủ tịch QH Phùng Quốc Hiển đến Ninh Thuận xuống dưới tàu, xuống cả boong tàu. lúc chúng tôi đến, bà con hào hứng lắm, bà con cũng nói hiệu nghiệm của sơn tàu biển chủ trương này, tàu vỏ sắt đóng có chất lượng, bà con thấy an tâm hơn, duy tu bảo dưỡng ít hơn.Cùng với đấy, dịch vụ hậu nên phải nghề cá cũng cực kỳ tốt. những nơi nó tôi khảo sát không xảy ra tình trạng như Bình Định.

    Qua sự việc vừa qua tôi nghĩ rằng những cơ quan nên tiếp tục vào cuộc, ở thức giấc cũng như Bộ NNPT&NT phải nên sớm có kết luận, nếu như thấy có dấu hiệu vi phạm hình sự thì chuyển sang bộ phận chức năng để giải quyết sơn tàu biển đến nơi, tới chốn.
     
    #1

Chia sẻ trang này