So với bàn giám đốc PU và bàn trưởng phòng PU thì loại bàn này có thiết kế đơn giản hơn rất nhiều

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi tieukieu, 7/6/19.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Trong số các món đồ nội thất văn phòng thì việc lựa chọn và bố trí bàn giám đốc gỗ ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh cũng như sự thành công của một vị giám đốc.

  Lựa chọn nội thất có thiết kế tốt kết hợp với việc bố trí phù hợp với phong thủy sẽ tạo ra cho mỗi vị giám đốc một tâm thế làm việc và một uy quyền riêng.

  Bàn làm việc bằng gỗ sơn PU: Loại bàn làm việc này rất hợp với những người làm việc cần phải sử dụng máy tính bởi nó có kèm theo kiểu hình hộp chữ nhật, có ngăn đựng đồ, kệ đặt CPU. So với bàn giám đốc PU và bàn trưởng phòng PU thì loại bàn này có thiết kế đơn giản hơn rất nhiều. Công nghệ sơn PU lên mặt gỗ không chỉ cho sản phẩm có màu cánh gián sang trọng, đẹp mắt mà còn giữ được độ bóng đẹp dài lâu, chống thấm nước và trầy xước cực tốt.
  [​IMG]
  Bàn ăn hiện đại: Hiện đại không có nghĩa là bàn ăn công nghiệp phải sử dụng chất liệu đắt tiền như hợp kim, kính cường lực.., bàn ăn hiện đại có thể sử dụng cac chất liệu giá thành rẻ như gỗ công nghiệp phủ Composite.

  Bàn ăn đơn giản: Các chi tiết rườm rà sẽ nhường ngôi cho sự tối giản, chú trọng yếu tố tiện dụng cho người dùng.

  Bàn ăn công nhân: dành cho các phòng ăn tập thể của khu công nghiệp, canteen… Bàn thường có hình chữ nhật dành cho 6 – 8 người ngồi, kiểu dáng đơn giản tiện dụng.

  Điểm khác biệt của bàn làm việc gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp là lõi đặc. Những chiếc bàn bằng gỗ tự nhiên chất lượng tốt thường được làm từ gỗ sồi, xoan đào hay gỗ cây mít, gỗ cao su, bạch đàn... Phòng làm việc của lãnh đạo, bàn làm việc đẹp thường là gỗ gụ, gỗ hương. Chất lượng của gỗ tự nhiên thường được đánh giá qua màu sắc. Gỗ tốt, lâu năm luôn có lõi màu đỏ, vàng, nâu sậm có nhiều vân; phần giác màu trắng hay vàng nhạt không vân.
   
  #1

Chia sẻ trang này