So sánh 4 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi leechuyen, 9/7/18.

 1. leechuyen

  leechuyen New Member

  Nâng mũi là giải pháp khắc phục những nhược điểm của mũi như mũi gồ, thấp tẹt, không cân đối. Ngày càng nhiều những phương pháp nâng mũi mới xuất hiện và có sự cạnh tranh trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên có 4 phương pháp được sử dụng phổ biến, cùng tìm hiểu nhé!

  Đọc thêm:

  · Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-bao-lau-thi-dep.html

  · Nâng mũi s line được bao lâu? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-giu-duoc-bao-lau.html

  Nâng mũi không phẫu thuật.

  Khi bạn muốn nâng mũi nhưng lại sợ dao kéo thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuât này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  · Nâng mũi bằng Filler

  Filler là chất làm đầy có cấu tạo từ Axit Hyaluronic - tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể, được bác sĩ dùng để tiêm vào da bằng kim tim chuyện biệt, tiêm với liều lượng nhất định

  Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là không cần đụng chạm dao kéo, thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 10-15 phút sẽ cho kết quả tức thì. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bởi nếu sử dụng filler không rõ nguồn gốc hay tay nghề bác sĩ yếu kém có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Filler sau 1-2 năm sẽ tự tan và vị trí tiêm sẽ trở về trạng thái ban đầu.

  · Nâng mũi bằng chỉ

  Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ khá đơn giản, khoảng 20-30 phút, sẽ cho hiệu quả tức thì và không phải nghỉ dưỡng.

  Tuy nhiên, độ bền của phương pháp này không lâu dài vì về bản chất chỉ tác động vào vùng cơ cho nâng cao lên, khi các sợi chỉ tiêm vào hết tác dụng mũi sẽ bị trở về trạng thái ban đầu.

  Phẫu thuật nâng mũi

  · Nâng mũi bọc sụn.

  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân để bọc đầu mũi, đảm bảo an toàn, không lộ sống, bóng đỏ và tạo dáng thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của từng người.

  Ưu điểm vượt trội và cũng là sự khác biệt của phương pháp này lại đó là sụn tự thân được dung để bọc tại đầu mũi, tránh được những tác động do sụn nhân tạo gây ra. Phương pháp nâng mũi bọc sụn được đánh giá là phương pháp an toàn hiện nay.

  · Nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi cấu trúc là sắp xếp lại toàn bộ hoặc một phần cấu trúc mũi, cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt hay không đúng vị trí, lấy bỏ phần thừa để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.


  Phương pháp này thường can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi, giúp nhiều người sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và xinh xắn hơn.


  Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp giải quyết nhiều vấn đề từ dáng mũi đến cấu trúc bên trong mũi.
   
  #1

Chia sẻ trang này