siêu xạ thủ Doublelift chia sẻ những bí quyết khi đã vừa vô địch

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 7/9/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Nội dung của chính những bài viết này đó chính là cuộc phỏng vấn với TSM sau khi đã nhanh chóng để có thể lên ngôi vô địch LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2017.
  hướng dẫn chơi Sion

  hướng dẫn chơi Teemo

  cách lên đồ twisted fate


  Vừa qua thì cũng chính đó là ở tại trung tâm TD Garden ở trung tâm thành phố Boston thì qua đó cũng chính Team SoloMid đã lại thêm một lần nữa đã bảo vệ thành công được ở trong chức vô địch LCS Bắc Mỹ và qua đó thì chính họ đã giành được chức vô địch diễn ra ở thứ 6 của mình. Sau trận đấu thì có lẽ rằng TSM đã có một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông và dưới đây chính là nội dung.

  Chúng tôi đã cuộc phỏng vấn Hỏi Bjergsen và Doublelift và qua đó thì các bạn đã thi đấu khá lâu tại LCS Bắc Mỹ và cũng giành được những danh hiệu riêng cho mình thế như thường lệ các bạn lại có mặt tại Chung Kết Thế Giới. Các bạn đã có được ở trong những động lực gì để có thể đạt được và đem lại được nhiều thành công đến như vậy?

  Bjergsen: Điều đó thực sự cũng được cho là khá là dễ dàng và qua đó thì với tôi bởi vì tôi yêu trò chơi này. Tôi thích có thể nhanh chóng đưa ra những cảm giác tìm ra điều gì là tốt sẽ có được ở khu vực đường giữa và qua đó thì cũng chính ở trong những điều gì là tốt cho đội của tôi và chúng tôi nên thi đấu như thế nào. Và luôn luôn cũng sẽ có những điều cần phải cải thiện diễn ra ở sau mỗi mùa giải trôi qua. Tôi không bao giờ cảm thấy như chúng tôi thực sự là đội mạnh nhất cho tới thời điểm hiện tại và qua đó thì cũng chính hay những suy nghĩ đại loại như là không một đội tuyển nào có thể đánh bại chúng tôi. Và cho đến khi chúng tôi đạt được những gì mình muốn, khi đó thì chúng tôi lại muốn cải thiện mình hơn nữa.

  Doublelift: Tôi nghĩ rằng với việc giành chiến thắng cùng với TSM thực sự là một kỷ niệm lớn lao đối với tôi. Và qua đó thì ở trong Hiện tại đối với tôi thì có lẽ rằng tôi không nghĩ rằng việc cố gắng giành chiến thắng không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi nữa. Chúng tôi cũng đã thực sự chỉ đơn giản là thi đấu và mang về ở trong chính những chiếc cúp vô địch. Do đó tất cả những gì mà qua đó thì chúng tôi đang suy nghĩ về đó chính là Chung Kết Thế Giới. Nhưng có lẽ thì đó cũng chính là trong năm ngoái và thực sự ít nhất là đối với bản thân tôi thì có lẽ răng tôi không có cảm giác yêu trò chơi này giống như hiện tại và khi mà tôi cảm thấy rất vui khi chơi xếp hạng đơn, cả ở trong khi đấu những trận đấu tập, và tôi thực sự thích cảm giác được cạnh tranh với các đội tuyển khác. Năm nay sẽ là một năm khác biệt đối với chúng tôi.
   
  #1

Chia sẻ trang này