Sapa Jade Hill - Bùng nổ loại hình "biệt thự núi" đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thanhhaint411, 12/7/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Member

  Sapa Jade Hill là một dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ ở phía Tây Bắc Việt Nam. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam vào những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng núi là một loại hình rất đặc biệt trên thị trường. Tuy xuất hiện sau những chính vì điểm độc đáo này đã gây ấn tượng khá mạnh cho giới đầu tư. Năm 2018 được dự đoán là thời điểm bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng đồi núi.

  [​IMG]

  THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒI NÚI TRÊN THẾ GIỚI HIỆN NAY
  Dự án Sapa Jade Hill thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đồi núi. Đây là loại hình vừa mới phát triển chỉ một vài năm trở lại đây. Trên thế giới, có rất nhiều quốc gia đã áp dụng thành công loại hình nghỉ dưỡng này. Trong năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng đồi núi tại Mỹ đã tăng giá 19% trong khi loại hình này ở biển chỉ tăng 1.8%. Đây cũng là tình trạng chung của các nước thuộc khu vực Châu Âu như Thụy Sỹ, Pháp, Đức,...

  Sự chênh lệch đáng kế này được các chuyên gia phân tích nguyên nhân là từ số lượng nguồn cung. Trong những năm vừa qua, có thể nhận thấy rõ trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dự án ven biển, con số lên đến hàng chục ngàn căn hộ, biệt thự, condotel các loại. Trong khi với những dự án như Sapa Jade Hill thì lại nằm trong danh sách hàng hiếm khi mỗi năm chỉ cung ứng tối đa vài trăm căn ra thị trường. Chính sự khan hiếm này là đã tạo đà cho bất động sản núi phát triển.

  [​IMG]  Ý KIẾN CHUYÊN GIA VỀ SAPA JADE HILL
  Theo nhận định của các chuyên gia về Sapa Jade Hill, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi sẽ là lựa chọn tiếp theo sau sự phát triển một thời gian dài của biệt thự biển. Tuy nhiên, loại hình này không phải là sân chơi cho số đông. Chi phí để đầu tư xây dựng một dự án trên núi thường cao hơn khoảng 1.6 lần so với mặt bằng chung. Do vậy nên chi phí ban đầu thường là vấn đề khá khó khăn với nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ.

  Tuy nhiên, chính những khó khăn này lại tạo cho Sapa Jade Hill nhiều cơ hội bởi địa hình càng hiểm trở, càng độc đáo thì tiềm năng khai thác lại càng lớn. Theo số liệu từ Tổng cục thống kế, khách du lịch lưu trú tại các vùng núi du lịch trung bình là hơn 5 ngày, dài hơn mức trung bình so với biển là 3 ngày. Hơn thế nữa, khách du lịch đến với khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill chủ yếu là muốn cảm nhận cuộc sống chậm lại, hít thở bầu không khí trong lành – cái mà các thành phố lớn không có được.

  [​IMG]  CƠ HỘI NÀO CHO KHU NGHỈ DƯỠNG SAPA JADE HILL?
  Đầu năm, thị trường bất động sản đón làn sóng mới từ xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đồi núi. Khởi đầu cho sự bùng nổ này được coi là dự án Sapa Jade Hill. Địa hình đồi núi là một lợi thế mà Việt Nam sở hữu nhưng gần như việc khai thác nó chưa được hiệu quả.

  Khung cảnh thiên nhiên và bản sắc dân tộc của vùng núi Tây Bắc mang đến sự khác biệt và gợi sự tò mò cho nhiều khách du lịch đến với Sapa. Chính vì thế, Sapa Jade Hill sẽ là một lĩnh vực hấp dẫn nhiều nguồn đầu tư trong thời gian tới. Nếu khai thác tốt và biết tận dụng những lợi thế có sẵn thì công suất phòng sẽ không ngừng tăng ca.

  [​IMG]  Theo công bố của chủ đầu tư, hàng trăm khách hàng tham quan và đầu tư tại đây đều thu được lợi nhuận vô cùng tốt. Đặc biệt họ được sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế và bố trí tỉ mỉ tinh tế như được đi du lịch nghỉ dưỡng ở các khu Resort nước ngoài vậy. Đây là một cơ hội tốt và hiếm có cho các nhà đầu tư tại Sapa Jade Hill.

  Nguồn: http://sapajadehills.vn/sapa-jade-hill-bung-no-loai-hinh-biet-thu-nui-dau-tien-tai-viet-nam.html
   
  #1

Chia sẻ trang này