Sai lầm cơ bản khi sử dụng máy bơm trục vít

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhvan226, 10/11/18.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bất kể người sử dụng bơm trục vít nào cũng không thể tránh khỏi các sai lầm khi sử dụng bơm trục vít, đó là lý do các dây chuyền sản xuất sử dụng máy bơm trục vít thường nhanh hư hỏng, tốn kém chi phí đầu tư sản xuất và làm giảm hiệu suất làm việc.

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/cach-nhan-biet-may-khuay-chinh-hang-va-may-khuay-hang-gia.html

  Vậy khi sử dụng bơm trục vít dễ mắc phải những sai lầm nào?

  Hãy cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!


  Sai lầm cơ bản khi sử dụng máy bơm trục vít

  Có thể nói những sai lầm này ít nhất 1 lần người sử dụng từng mắc phải hoặc đã và đang mắc phải.

  1. Để máy nén khí của bạn gặp sự cố mới gọi hỗ trợ

  Đó là thói quen sử dụng của người Việt nói chung và hẫu hết những người sử dụng máy bơm trục vít nói riêng. Tuy nhiên nếu không thường xuyên kiểm tra phát hiện lỗi máy bơm trục vít và kịp thời khắc phục mà chời đến khi máy bơm gặp sự cố mới gọi hỗ trợ thì khi đó không chỉ công việc của bạn bị đình trệ, mà các lỗi kỹ thuật cũng khó mà được giải quyết nhanh chóng, triệt để hoặc cũng có rất nhiều trường hợp người dùng không còn sử dụng được thiết bị nữa.

  Xem thêm: máy khuấy

  [​IMG]

  1. Trả quá nhiều chi phí cho một hệ thống bơm trục vít

  Một hệ thống máy bơm trục vít cần đầu tư tuy nhiên số tiền đầu tư không cần quá cao như các hệ thống khác vì vậy chi phí duy trì hoạt động của máy bơm trục vít sẽ tốn kém hơn rất nhiều nếu bạn không tuân thủ theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất, đồng thời thực hiện công việc vệ sinh, bảo dưỡng máy nén khí theo đúng định kỳ sẽ làm thiết bị thường xuyên xảy ra hỏng hóc làm gián đoạn công việc; lúc này bạn phải trả tiền cho các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy và mức lớn điện năng máy tiêu thụ trong quá trình hoạt động.


  1. Tìm đến những đơn vị không chuyên sâu về sửa chữa máy bơm trục vít

  Rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm trục vít với chất lượng bơm khác nhau tuy nhiên họ không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoặc không tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng bơm trục vít vì vậy hãy lựa chọn các đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho các loại máy bơm trục vít như Vimex để có được hiệu quả sử dụng cao nhất nhé! Chúng tôi cam kết cung cấp bơ m trục vít chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài và tư vấn miễn phí nhiệt tình mọi vấn đề cho khách hàng giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hiệu quả cao nhất.

  Xem thêm: cấu tạo máy bơm trục vít

  Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ: 0989.775.196
   
  #1

Chia sẻ trang này