Răng sứ Cercon giá rẻ là bao nhiêu tiền tại nha khoa TPHCM

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi minhanh001, 3/6/18.

 1. minhanh001

  minhanh001 Member

  Hiện nay, với sự phát triển mạnh của công nghệ nha khoa. Những giải pháp dành cho răng bị nhiễm Tetracyclin, răng bị ố vàng hay bị khấp khểnh nhẹ, răng cửa bị thưa…đã được nghiên cứu và phát triển thành công. Với giải pháp này, sẽ giúp cho bạn lấy lại được vẻ tự tin với hàm răng sáng đều và nụ cười tỏa sáng. Đó chính là giải pháp bọc răng sứ cercon giá rẻ.

  Răng sứ Cercon giá rẻ là bao nhiêu

  Vậy, quy trình bọc răng sứ cercon giá rẻ như thế nào, giá bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu, những trường hợp nào cần phải bọc răng sứ và những ưu điểm của bọc răng sứ là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

  Bọc răng sứ cercon giá rẻ là giải pháp sử dụng 1 lớp sứ bao bọc bên ngoài cùi răng thật, vừa khít với răng và có hình thể và màu sắc giống như chiếc răng thật. Có thể hình dung nó như 1 lớp vỏ bao bọc bên ngoài bằng sứ hoàn toàn.

  [​IMG]

  Những lợi ích của giải pháp bọc răng sứ cercon giá rẻ:

  -Giúp cải thiện màu sắc của răng

  Chi phí trồng răng sứ rẻ nhất tại TPHCM

  -Phục hồi răng bị mất
  -Hạn chế cười hở lợi
  -Khắc phục hiện tượng răng cửa bị thưa
  -Tăng độ chắc khỏe cho răng
  -Làm thay đổi kích thước và giúp răng đạt chuẩn thẩm mỹ
  -Giúp răng thẳng hàng hơn, dành cho những trường hợp răng bị khấp khểnh nhẹ

  [​IMG]

  Qua những tác dụng vượt trội của giải pháp bọc răng, có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để làm bọc răng sứ hay mặt dán sứ.
  +Với những trường hợp răng bị mất, có thể khắc phục bằng cách làm cầu răng. Tức là sẽ bọc răng sứ cho hai răng gần kề với răng bị mất.
  +Nếu răng thẳng hàng, nhưng bị ố vàng hoặc nhiễm tetracyclin thì chỉ cần mài mặt ngoài của răng và sử dụng giải pháp mặt dán sứ Veneer.
  +Với những trường hợp răng bị vỡ, bị sâu, bị mẻ…sẽ tiến hành bọc răng sứ cho răng đó. Hay còn gọi là giải pháp mão răng.

  Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Răng sứ Cercon giá rẻ
   
  #1

Chia sẻ trang này