Poker hai lá là gì? Cách chơi poker hai lá chi tiết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hieu1605, 8/12/18.

 1. hieu1605

  hieu1605 Member

  Poker 2 lá hấp dẫn người chơi ở chỗ ngoài yếu tố may mắn của các lá bài thì người chơi nhu yếu bản lĩnh, kinh nghiệm và các chiến thuật riêng của bản thân. Chơi poker 2 lá thì người chơi cần phải biết đánh hù để có thể thắng lợi đối phương. Như thế nên poker hai lá tạo nên những nguyên tố bất ngờ kịch tính và quyến rũ người chơi.

  Luật chơi poker 2 lá


  lúc chơi poker hai lá, trong một bàn chơi có thể chơi trong khoảng hai đến 6 người, trong bộ bài tây loại bỏ những lá bài từ 2 tới 6. Tương tự chúng ta có tổng số lá bài là 32, trong đó lá 7 là bài thấp nhất. Át là con bài cao nhất.

  cách chơi poker 2 lá: khi bắt đầu chơi mỗi người sẽ được chia cho 2 lá bài. Người chơi sẽ phải tuyển lựa một lá bài ngửa và một lá bài tẩy (hay gọi là quân úp) lá bài này chỉ có người chơi cửa ấy mới được biết. Trong 3 vòng chơi Tiếp đến, bài chia được chia tiếp cho người có bài ngửa to nhất, những người chưa bỏ bài sẽ được nhận thêm lá bài ngửa và từng người sẽ đưa ra tiền cược.

  =====>Xem thêm: cách chơi number game chi tiết

  tới vòng thứ 4 lá bài tẩy sẽ được lật ra và những tay bài sẽ được so với nhau phân biệt thắng thua. Ai có tay bài lớn nhất sẽ là người thắng cuộc. Trong tình huống chỉ còn 1 người chưa bỏ cuộc, người đấy thắng ván bài. Mỗi người phải bỏ ra 1 số tiền như lần đầu (bằng tiền cược của bàn) vào tẩy.

  Tại mỗi vòng chơi, lúc đến lượt, người chơi có 4 lựa chọn:

  1. Úp bỏ: bỏ ván chơi hiện tại (trong tình trạng bài yếu). Người úp bỏ chỉ mất tiền đã cược trong các lượt trước.

  2. Theo: tiếp tục chơi, nếu có người tố trước thì phải bỏ thêm tiền vào tẩy bằng với tiền người trước đã tố.

  3. Tố: gồm những “Theo” và bỏ thêm tiền vào tẩy (số tiền bỏ thêm dừng từ 1 đến 20 lần tiền cược của bàn).

  4. Tố tất: Bỏ hết tiền tài mình vào tẩy.
  Vòng chơi sẽ chấm dứt lúc chỉ còn một người tiếp tục chơi trên bàn, hoặc ko còn ai tố Bên cạnh đó.

  [​IMG]

  các bộ trong bài xì tố:
  Một tay bài xì tố sẽ gồm 5 lá, được chia làm nhiều “loại”. Sắp đặt quy trình từ cao xuống thấp như sau:

  1. hậu sự phá sảnh: 5 lá bài cộng chất liền nhau

  2. Tứ quý: 4 lá bài cộng 1 số và 1 con rác.

  3. Cù lũ: 3 lá bài cùng một vài, và hai lá bài còn lại cũng có cùng một vài.

  4. Thùng: 5 lá bài với cùng 1 chất

  5. Sảnh: 5 lá bài cấu tạo 1 dãy liên tục.

  6. Sám cô: tay bài có cất 3 lá bài giống nhau.

  7. Thú: tay bài có cất hai đôi, 2 cặp bài với cùng số (Ví dụ: 5 rô, 5 tép, 3 cơ, 3 bích )

  8. Đôi: tay bài có chứa một cặp bài với cộng số ( Ví dụ: K cơ, K bích )

  9. Mậu thầu: bài không có gì đặc trưng
  lúc so 2 bộ bài, loại bài được so trước (Thùng, Sảnh hay Mậu thầu …). Bài nào có loại tốt hơn sẽ thắng. Nếu như hai tay bài có cùng loại, số của các lá bài kết cấu của loại được so trước. Các lá bài rác trong loại nếu như có sẽ được so sau theo trật tự 7 < 8 < … < K < A. Ví như hai bộ bài cùng loại có số y hệt nhau, sẽ so đến chất của lá bài, thứ tự chất trong khoảng cao đến thấp như sau: Bích > Cơ > Rô > Nhép.

  Quy định cộng trừ tiền
  Poker hai lá có xét bài theo cá loại bài và chất nên luôn chỉ có duy nhất một người chơi thắng lợi trong mỗi ván chơi (không có tình huống hòa xảy ra). Người thắng sẽ nhận được phần lớn những số tiền cược trên bàn sau khi trừ đi 5% tiền phế truất bàn. Người thua sẽ mất hoàn toàn số tiền cược.

  Trong tình trạng người chơi rời bàn chơi trong khi ván đấu đang diễn ra, người chơi đấy sẽ bị xử thua và mất phần đông số tiền đã cược.

  Trong tình trạng có hai người chơi cộng tố tất, người chơi chỉ thắng hoặc thua với số tiền bằng số tiền của người có ít tiền hơn.

  Kết luận
  Hy vọng rằng với bài viết hướng dẫn cách chơi Poker hai lá tại casino trực tuyến miễn phí w88 trên đây của chúng tôi đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn phần nào về cách chơi Poker hai lá. Chúc bạn thành công và may mắn.
   
  #1

Chia sẻ trang này