Phương pháp chữa đau bụng kinh không dùng thuốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi flowerplants, 26/4/17.

 1. flowerplants

  flowerplants Member

  Chỉ bằng tât cả những mẫu cây thân thuộc bạn có lẽ giảm đau bụng trong tât cả những ngày đấy một phương pháp kết quả tốt.
  Cây ích mẫu: Ich mẫu sở hữu vị đắng, tính mát, chức năng hoạt huyết giết đọng lại, phát sinh tân, điều kinh, lợi thủy, được sử dụng điều trị “thấy tháng bế tắc, đau bụng kinh, kinh ra quá nhiều... Hạt ích mẫu sở hữu vị cay, tính tương đối ấm, nhiệm vụ bổ huyết, hoạt huyết cũng như điều kinh.
  http://muncocsinhduc.net/mang-thai-ra-dich-mau-nau-nhat-co-sao-khong.html
  Cây ngải cứu: Ngải cứu sở hữu vị đắng, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng điều hòa khí huyết, ngoại trừ hàn thấp, ôn kinh, cầm hồng huyết cầu. Ngải cứu được sử dụng để trị liệu chứng hành kinh không đều, kinh kéo dài, cá nhân mệt mỏi...
  Trà hoa cúc: Trà hoa cúc là một trong những giải pháp tự dưng hiệu nghiệm nhất để giảm đau dữ dội bụng kinh.Nó có cả hai đặc tính chống co bóp cũng như chống viêm, điều ấy với nghĩa rằng nó sẽ giúp giúp cho dịu những cơ co bóp cũng như giảm nhanh những dấu hiệu như chướng bụng hoặc các vấn đề về tiêu hóa mà góp phần khiến bạn đớn đau hơn.
  Tinh chất mầm đậu nành
  http://muncocsinhduc.net/bieu-hien-sa-da-con-la-nhu-the-nao.html
  Trong thành phần mầm đậu nành có chứa đựng nhiều protein cũng như đặc biệt đúng là một chất như vậy như kích yêu thích nội ra tố nữ estrogen mà nhiều công trình công nghệ chứng minh trị giá có kết quả trong việc chữa trị và hạn chế đa phần bệnh, ấy phải là chất isoflavones thường còn được mệnh danh là estrogen thảo mộc.
  Isoflavone trong đậu nành với chức năng ngăn chặn chống những bệnh như: loãng xương, hỗ trợ tăng huyết áp, tim mạch, chứng tăng cholesterol trong hồng huyết cầu, một số bệnh u và những dấu hiệu thời kỳ tiền mãn kinh như: viêm cô bé, rong kinh, bốc hỏa, mất ngủ, giảm trí tưởng, nhức đầu, lo âu, cáu gắt...
  Chế độ ăn uống: phải ăn đầy đủ chất nhưng khắc phục ăn thức ăn với đồ cay, nóng dẫn đến táo bón dễ làm cho đau quặn thắt bụng kinh nặng thêm.
  cần sử dụng nước chanh nóng, sử dụng những chiếc vitamin hổ lốn và chất khoáng chất với đựng canxi.
  http://muncocsinhduc.net/cac-hien-tuong-la-khi-mang-thai-phu-nu-nen-biet-ngay.html
  không tính phải ăn những thực phẩm chế biên tinh mà cần ăn đa dạng rau, hoa quả, cá và ngăn ngừa những mẫu món ăn ngọt, mặn.
  không ăn tât cả những thứ sở hữu nhiệm vụ gìn giữ nước như giấm, táo, ngó sen,…
  ko kể uống cà phê, chè, cô ca cô la do sở hữu chất cafein có lẽ dẫn đến không thoải mái, canh cánh trong kỳ “thấy kinh”.
  một số phương pháp giúp giảm đau quặn thắt bụng kinh tạm bợ
  Chườm nóng: cần chườm bụng bằng chai hoặc túi nước nóng (chú ý kiêng cữ nóng quá sẽ dẫn đến bỏng).
  nhưng, bạn cũng có thể sử dụng rộng rãi kỹ thuật giữ ấm bụng khác như tắm nước ấm nóng và cho thêm một chút muối vào chậu nước tắm, giúp cho giảm đau thắt hiệu quả.g
  xoa dầu nóng: Dán cao hoặc trâm dầu nóng sưởi ấm vùng bụng giúp cho hồng huyết cầu lưu thông thuận tiện. nhưng, bạn có lẽ massage nhẹ và thường xuyên phần bụng dưới lúc đang với kinh giúp cơ bụng không tính mắc co bóp quá đột biến cũng như giảm đau thắt sự thực kết quả tốt.
  Chườm gừng tươi: Giã hoặc xắt lát gừng, chườm vào phần bụng dưới 5-7 phút, sức nóng của gừng sẽ làm bạn làm cho dịu cơn đau
   
  #1

Chia sẻ trang này