Phương pháp cải thiện hiệu quả cho SMB thông qua thiết bị mạng Catalyst C2960-l.

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 19/8/19.

 1. Thiết bị Catalyst C2960-L giúp được gì cho SMB.
  CNTT đang ngày càng phát triển trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mà họ cần đến sự tiện lợi, linh hoạt và chi phí thấp giúp cải thiện hiệu quả của công việc. Có thể là bộ định tuyến không dây hay những bộ chuyển mạch Switch có chức năng kết nối với các điểm truy cập không có dây và tính năng kết nối nhiều thiết bị mạng khác nhau trên cùng một\1 mạng trong một khuôn khổ phạm vi nhất định.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn đặc điểm, bộ tính năng có trên thiết bị, dòng thiết bị Catalyst 2960-L không quạt của thiết bị mạng Cisco.

  Xem thêm : WS-C3850-12XS-S tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc tại sao một thiết bị mạng không có quạt lại tốt hơn là có quạt. Ciscochinhhang.com không phủ nhận điều đó, tuy nhiên trong 1 số trường hợp việc dùng thiết bị này sẽ đem tới cho bạn những lợi ích nhất định.

  Như mọi người cũng đá biết thiết bị Cisco Catalyst C2960-L đã được thiết kế riêng biệt chỉ cho một môi trường và là dòng thiết bị đầu tiên với 24 Port và 48 Port 1 Gbps sử dụng công nghệ không quạt.

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bao gồm một loại các tính năng bảo mật và độ tin tưởng đi kèm với phần mềm Cisco IOS. Và thiết bị mạng Catalyst C2960-L cũng được cài đặt sẵn với các cấu hình chuyển nghiệp của thiết bị mạng Cisco cho dòng Catalyst ( CCPC ). CCPC cung cấp cho người dùng một giao diện dễ dùng và trực quan hơn để cấu hình, quản lý và giám sát một bộ chuyển mạch Cisco Catalyst độc lập, ngăn xếp hoặc cụm.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  #1

Chia sẻ trang này