Phân Vân Không Biết Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Ra Sao

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanh12345, 9/8/18 lúc 08:28.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Tại sao cần chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng

  Chắc hẳn các bạn đều biết rằng hướng nhà được lựa chọn theo năm sinh (hay tuổi) của gia chủ. Trong trường hợp đã kết hôn, người đứng tên giấy tờ nhà đất sẽ là chủ căn nhà và được tìm kiếm hướng nhà dựa trên tuổi người này.
  [​IMG]
  Chọn kích thước cửa chính hợp phong thuỷ https://camnanglamnha.vn/chon-kich-thuoc-cua-theo-tuoi-va-lo-ban-dung-chuan-phong-thuy/
  Vậy nếu cả vợ và chồng cùng đứng tên nhà?

  Hầu như nếu mua hoặc xây nhà sau khi kết hôn thì phần tài sản này sẽ do cả vợ và chồng đứng tên. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách đơn giản và thuận tiện nhất.
  Hướng dẫn chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng hợp phong thuỷ cho cả 2

  Khi bạn muốn chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng sẽ có 2 trường hợp xảy ra, đó là vợ chồng cùng hướng mệnh và vợ chồng khác hướng mệnh. Vợ chồng cùng hướng mệnh tức là cùng Đông Tứ Mệnh hoặc Tây Tứ Mệnh.
  1. Vợ chồng đều cùng hướng mệnh thì chọn hướng nhà ra sao

  Bạn chỉ cần lựa chọn theo Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh là được. Còn nếu bạn vẫn chưa biết cách thì có thể vào đây để được hướng dẫn chọn hướng nhà theo tuổi https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi/.
  [​IMG]
  2. Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng có hướng mệnh khác nhau

  Đối với những cặp vợ chồng mà vợ thuộc Tây Tứ Mệnh còn chồng thuộc Đông Tứ Mệnh hoặc ngược lại thì chắc chắn dù chọn hướng nào cũng không ổn. Vậy phải làm sao để chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng có hướng mệnh khắc nhau như vậy.
  [​IMG]
  Cách làm khá đơn giản, dựa theo nguyên lý của Ngũ hành để tương sinh tương khắc.
  Ví dụ: người vợ có cung mệnh Ly, người chồng cung mệnh Khôn, chọn nhà hướng Nam thuộc Đông Tứ Mệnh, hợp với người vợ nhưng khắc với người chồng.
  Mỗi lần người vợ vào nhà, Mộc khí sinh ra Hoả khí từ màu cửa, từ đó lại chuyển sang Thổ khí ở thảm chân, dựa vào đây để dập tắt Thuỷ khí của người chồng.
  Nguồn: https://camnanglamnha.vn/chon-huong-nha-theo-tuoi-vo-chong/
   
  #1

Chia sẻ trang này