ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF27MM F2.8 (ĐEN) CHÍNH HÃNG.

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi dienmaybinhminh, 8/6/18.

 1. Bạn đang có nhu cầu mua ống kính cho máy ảnh của mình nhưng không biết phải chọn loại ống kính nào cho phù hợp.Hãy tham khảo ngay ống kính Fujifilm này nhé.
  >>>Máy ảnh Fujifilm
  >>>Ống kính Fujifilm
  Ống kính XF 27MM F2.8 (len fujifilm 27mm f2.8) là một ống kính đặc biệt. Với chiếc xf 27mm f2 8 trên tay bạn có thể thoải mái chụp các khung hình the sở thích của mình.

  [​IMG]

  Thiết kế
  Với sự kết hợp chặt chẽ giữa các vật liệu Kim Loại và các vật liệu Nhựa đã tạo nên một ống kính đồng nhất, đồng khối. Fujinon XF 27mm f/2.8 lược bỏ mất vòng lấy khẩu độ, mọi thiết đặt được thao tác bằng các nút điều khiển có trên máy ảnh. Vòng lấy nét khá trơn tru, dễ dàng thao tác.
  Thấu kính cao cấp
  Ống kính Fujifilm này có một công thức quang học bao gồm 5 yếu tố trong 4 nhóm bao gồm một kính đúc tố aspheric làm giảm biến dạng hình ảnh, một yếu tố ống kính phi cầu giảm thiểu quang sai cho hình ảnh tổng thể sắc nét và 7 tròn lưỡi hoành của nó đem lại một khu vực dễ chịu out-of-focus. lớp phủ ống kính HT-EBC Fujinon của làm giảm phản xạ tại một bước sóng rộng hơn và giảm thiểu pháo sáng và bóng mờ.
  [​IMG]
  Lấy nét
  Ngoài ra, len fujifilm 27mm f2.8 còn được cung cấp một hệ thống lấy nét tự động hiện đại AF. Do vậy, ống kính xf 27mm f2.8 rất phù hợp cho những buổi dạo phố. Một điểm cộng cho dòng ống kính xf 27mm f2 8 này chính là khả năng căn chỉnh hình ảnh vô cùng chính xác khiến cho những khung hình không bị méo mó.
  Khẩu độ tối đa F2.8
  Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 27mm F2.8 có độ mở tối đa F2.8 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp hay trong nhà mà hình ảnh vẫn rõ ràng với độ nét cao, màu sắc thực tế. bên cạnh đó nó cũng có khả năng xóa phông nền mịn màng, tách biệt chủ thể với phôm nên một cách độc đáo. Khoảng cách lấy nét tối thiểu của nó là 13,4.   
  #1

Chia sẻ trang này